Em Sơn Tùng M-TP có động thái bất ngờ sau khi anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ 3

Mới đây em trai Sơn Tùng M-TP - Việt Hoàng đã có động thái đầu tiên sau ồn ào anh trai chia tay Thiều Bảo Trâm vì em gái 'trà xanh'.

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh”

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh'

Từ giữa đêm ngày 20/1, cư dân mạng 'sục sôi' trước tin đồn Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi", nguồn cơn của mọi việc bắt đầu từ những dòng ẩn ý trên story hội bạn của Thiều Bảo Trâm về "trà xanh", hay còn gọi là người thứ 3.

Cụ thể, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị. Ngoài ra, người ta còn phát hiện Thiều Bảo Trâm đã chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Em Sơn Tùng M-TP có động thái bất ngờ sau khi anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ 3 001

Giữa các tin đồn lấp lửng, nhất cử nhất động đều được khán giả chú ý và mổ xẻ. Vì vậy mà được chú ý nhất lúc này chính là động thái của các nhân vật chính và những người xung quanh họ. Một trong số đó là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP.

Cách đây vài giờ, Việt Hoàng đã bất ngờ có động thái đầu tiên trên trang cá nhân giữa ồn ào "trà xanh" của anh trai. Cụ thể anh chàng đã đăng bức ảnh 1 chiếc bánh kem kèm theo dòng chữ khẳng định bản thân đã 21 tuổi.

Em Sơn Tùng M-TP có động thái bất ngờ sau khi anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ 3 002

Em Sơn Tùng M-TP có động thái bất ngờ sau khi anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ 3 003

Dù là ngày đặc biệt nhưng em trai Sơn Tùng vốn dĩ cực kì ít khi update trên Instagram nên hành động này cũng nhanh chóng gây chú ý. Không rõ có phải đây là chiếc bánh kem mà Sơn Tùng tặng em trai không nhưng chuyện anh nhà nam ca sỹ cực kì thân thiết và tình cảm thì ai cũng biết. Còn nhớ trong dịp sinh nhật Việt Hoàng năm ngoái, Sơn Tùng còn tổ chức tiệc sinh nhật lúc nửa đêm cho em trai và tự tay viết thiệp mừng.

Được biết Việt Hoàng (SN 2000) hiện đang là sinh viên trường ĐH Công nghệ Tp.HCM. Ngoại hình điển trai, gu ăn mặc "chất lừ" không kém cạnh anh trai Sơn Tùng đã giúp Việt Hoàng sở hữu một lượng fan lớn. Đặc biệt, ngoài vẻ bề ngoài thu hút người nhìn cùng tài năng âm nhạc sẵn có, anh em nhà Sơn Tùng còn nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả khi luôn sẵn sàng thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/em-son-tung-m-tp-co-dong-thai-bat-ngo-sau-khi-anh-trai-vuong-tin-don-chia-tay-thieu-bao-tram-vi-nguoi-thu-3-596700.html

Theo: Petrotimes