Erik, Hòa Minzy và dàn sao Việt ‘than trời’ vì bị hủy show do Covid-19

Xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới ở TP HCM khiến nhiều sự kiện giải trí đông người không được tổ chức, kéo theo hàng loạt các ca sĩ bị hủy show.

Loạt sao Việt rần rần hưởng ứng 'Thử thách 10 năm thay đổi': Những bức ảnh gây choáng

Hari Won, Đông Nhi và loạt sao Việt 'khóc như mưa' khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Khi sao Việt photoshop quá đà làm vạn vật biến dạng, Nhã Phương bóp méo cả iPhone 12

Mới đây, dịch Covid-19 bùng phát trở lại khiến rất nhiều lĩnh vực chịu ảnh hưởng, đặc biệt là các sự kiện vui chơi giải trí. Sau vài tháng khởi sắc do không có thêm ca bệnh mới, các hoạt động đang trên đà nước rút trở về quỹ đạo vốn có, hiện có lẽ mọi thứ đang quay về thời điểm ảm đạm vài tháng trước khi hàng loạt sự kiện âm nhạc, các đêm diễn lớn nhỏ bị hoãn lại hoặc hủy bỏ. Các nghệ sĩ Việt cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi bị hủy show, tạm dừng tổ chức liveshow, hoãn chiếu MV ca nhạc.

Erik, Hòa Minzy và dàn sao Việt ‘than trời’ vì bị hủy show do Covid-19 001

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Erik chia sẻ, trong một ngày anh nhận được đến 9 thông báo show diễn bị hủy. MV mới của Erik với tên viết tắt #ALLLD được đầu tư 2 tỷ đồng cũng không biết khi nào mới được ra mắt.

Không chỉ Erik, người chị cả trong Gia đình hoa đâm bụt là Hòa Minzzy cũng bị ảnh hưởng không kém. Quản lý của Hoà Minzy cho biết những ngày qua, tin nhắn anh nhận được toàn 2 chữ hủy show. "Đường về Tết còn quá xa", lời than thở chung giới nghệ sĩ năm nay có vẻ đang trở thành hot trend.

Erik, Hòa Minzy và dàn sao Việt ‘than trời’ vì bị hủy show do Covid-19 002

Ninh Dương Lan Ngọc cũng than vãn với người hâm mộ trên Facebook khi bị hủy 2 sự kiện, tuy nhiên cô vẫn may mắn khi đã quay xong phim cách đây hơn 1 tháng. Mạc Trung Kiên cũng kịp hoàn thành 1 show truyền hình thực tế cách đây hơn 1 tuần, và giờ thì phải ngồi chơi chờ dịch Covid-19 được kiểm soát.

Nam ca sĩ điển trai Isaac cũng mới thông báo tới các fan hâm mộ: "Vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp trở lại nên các show diễn sắp tới của Isaac tại TP.HCM bị hoãn lại và dời sang ngày khác để đảm bảo an toàn cho chúng ta. Isaac cũng rất tiếc khi phải thông báo thông tin này nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, mọi người đừng chủ quan".

Erik, Hòa Minzy và dàn sao Việt ‘than trời’ vì bị hủy show do Covid-19 003

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng thông báo hoãn show diễn tại Đà Lạt vào ngày 5/12. Show diễn có sự tham gia của Minh Tuyết, Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương. Đại diện nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thông báo: "Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng toàn bộ nghệ sĩ và ê-kíp rất tiếc phải nói lời xin lỗi đến khán giả. Đây là việc làm cần thiết và cấp bách ở hiện tại nhằm tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và góp phần hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh lây lan, chung tay cùng cả nước ngăn ngừa dịch".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/erik-hoa-minzy-va-dan-sao-viet-than-troi-vi-bi-huy-show-do-covid-19-588630.html

Theo: Petrotimes