Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết

Sau khi Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường vào tối mùng 6 Tết, antifan tràn vào tấn công faecbook của bạn trai MC Bạch Lan Phương.

Cuối cùng Huỳnh Anh phải nhận lỗi, hứa bồi thường đến cùng trong vụ mở cửa ô tô gây tai nạn

Huỳnh Anh bức xúc sau khi bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường

Nam diễn viên Huỳnh Anh, bạn trai MC vTV Bạch Lan Phương chính là cái tên hot nhất mạng xã hội suốt từ đêm qua do bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường. Mặc dù mới đây, Huỳnh Anh đã đứng ra nhận lỗi và hứa bồi thường đến cùng cho nạn nhân nhưng vẫn chưa thể làm dịu lòng dư luận.

Theo đó, tối ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết), nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ bài viết có kèm clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi.

Lúc này, em trai cô đang đi trên đường, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Ngay sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, tuy nhiên Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 001

Thế nhưng khi về nhà, nạn nhân vụ tai nạn do Huỳnh Anh cửa ô tô gửi hóa đơn cần thanh toán, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô. 

Sáng ngày 18/2, sau khi nhận gạch đá liên tiếp từ người hâm mộ, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương đã đứng ra nhận lỗi "vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đức và em Trường. Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em".

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 002

Đồng thời, dù cả phía Huỳnh Anh và nạn nhân vụ mở cửa ô tô gây tai nạn đã thống nhất giải quyết nội bộ, không muốn cộng đồng mạng ầm ĩ nhưng antifan vẫn tràn vào facebook của Huỳnh Anh tấn công với lời lẽ thậm tệ.

Bên cạnh việc bình luận vào bài viết xin lỗi của Huỳnh Anh, cả các bài viết về nhãn hàng hoặc bài viết không liên quan cư dân mạng cũng bình luận gay gắt. Đặc biệt, cả bài viết chia sẻ về thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời, cư dân mạng cũng không ngại lội vào bình luận vì lý do "Huỳnh Anh xóa các bài viết" liên quan vụ mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường.

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 003

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 004

Cả bài viết liên quan đến thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời cũng không "buông"

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 005

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết 006

Dù Huỳnh Anh đã nhận lỗi, hứa bồi thường đến cùng trong vụ mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng có vẻ màn "lật mặt" này của anh đã tạo thành dấu ấn sâu sắc với người hâm mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/facebook-huynh-anh-ban-trai-bach-lan-phuong-bi-tan-cong-sau-phot-lat-mat-toi-mung-6-tet-600450.html

Theo: Petrotimes