Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời

Gần 1 ngày sau khi thông tin "Người Phán Xử" qua đời, Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" khiến khán giả không khỏi xót xa.

>>> Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng

>>> Điểm loạt vai diễn và câu thoại để đời của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng

>>> Xúc động lời xin lỗi của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

Như thông tin đã đưa, vào chiều ngày mùng 3 Tết (ngày 14/2), cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận tin cố NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chữa trị tích cực ung thư tuỵ. Tối cùng ngày, đại diện của NSND Hoàng Dũng đã có chia sẻ chính thức trên trang fanpage.

Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời 001

Theo đó, đại diện cố nghệ sĩ cho biết thông tin về tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ được thông báo sau, đồng thời nhấn mạnh: "Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú".

Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời 002

Theo đó, trên fanpage của cố NSND Hoàng Dũng, đại diện cố NSND Hoàng Dũng thông báo về tang lễ với nội dung như sau:

Chúng tôi rất đau đớn khi phải thông báo tin NSND Hoàng Dũng đã rời xa cõi tạm vào hôm nay, ngày 14/2/2020 (nhằm vào 3/01 năm Tân Sửu), hưởng thọ 65 tuổi. Đây là một thông tin hết sức đột ngột và bàng hoàng với tất cả. Tập thể thành viên ban quản trị fanpage xin xác nhận lại tại đây để quý vị khán giả được biết thông tin về người nghệ sĩ mà các bạn yêu quý.

Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại. Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng.

Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta!"

Đến sáng ngày 15/2, sau khi đại diện của cố NSND Hoàng Dũng có chia sẻ dài trên Fanpage thì Facebook cá nhân của ông cũng có thay đổi đặc biệt.

Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời 003

1 ngày sau khi người nghệ sĩ tài hoa rời cõi tạm, Facebook cá nhân của NSND Hoàng Dũng đã chuyển sang chế độ tưởng nhớ. Nhìn vào chi tiết vừa được cập nhật, người hâm mộ vô cùng thương xót cho người nghệ sĩ tài ba.

Đồng thời, bên dưới những bài đăng cuối cùng, khán giả liên tục để lại bình luận chia buồn với gia đình và tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng tên đầy đủ là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng từng tham gia những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,... Ông còn giữ vai trò đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói với nhiều tác phẩm ấn tượng.

Vào năm 2007, cố nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), danh hiệu cao nhất mà Nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật. NSND Hoàng Dũng từng giữ vai trò Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội từ năm 2007 - 2017.

Sinh thời, NSND Hoàng Dũng còn là Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật Hà Nội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/facebook-nsnd-hoang-dung-chuyen-trang-thai-tuong-nho-sau-1-ngay-qua-doi-600041.html

Theo: Petrotimes