Nhan sắc công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi facetime gây chú ý

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng với làn da trắng hồng và cặp má phúng phính khiến ai nhìn cũng yêu.

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng nhập hội 'vợ đảm' sau khi có công chúa Winnie

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ món quà đặc biệt kể từ thời mới yêu

Đông Nhi khoe khéo Ông Cao Thắng trông bé cưng cực 'nghệ'

Tối 31/12, Đông Nhi có lịch biểu diễn Countdown 2021 tại Cần Thơ. Với nghệ sĩ việc đi diễn dịp Lễ tết đã là chuyện "thường như cơm bữa" nhưng trong trường hợp của mẹ mỉm sữa Đông Nhi lại là một vấn đề khác. Mới chỉ xa con vài giờ thôi nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã liên tục bày tỏ nỗi nhớ nhung con gái.

Mới đây, cả hai chia sẻ hình ảnh đang facetime cùng con gái ở nhà khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Từ hậu trường tổng duyệt, cặp đôi làng nhạc vẫn tranh thủ facetime với con gái ở nhà, quả không hổ danh bố bỉm mẹ bỉm nghiện con.

Nhan sắc công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi facetime gây chú ý 001

Ông Cao Thắng nói về khoảnh khắc nhìn mặt con gái từ xa: "Chốt năm bằng một màn giao lưu từ xa với con gái iuuuu mới được tắm xong, iu nhắmmmm nhớ nhắmmmmm".

Riêng Đông Nhi nhắn nhủ công chúa nhỏ: "Lát nữa xem bắn pháo hoa cùng với ông bà vui nhé Winnie ơiiiii. Bây giờ mới hiểu được cảm giác sung sướng khi facetime là thế nào !!! Countdown thương nhớ".

Nhan sắc công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi facetime gây chú ý 002

Qua những hình ảnh hiếm hoi được hé lộ, Winnie trên màn hình facetime khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Winnie có làn da trắng hồng và cặp má phúng phính khiến ai nhìn cũng yêu. Có thể thấy cô bé rất giống Ông Cao Thắng, vẻ ngoài lại mũm mĩm, xinh xắn khiến người khác không thể không yêu mến.

Winnie là kết tinh tình yêu hơn một thập kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên không chỉ gia đình, người thân mà cả người hâm mộ của cặp đôi đều rất thương yêu cô bé. Còn về phía ông bố bà mẹ trẻ thì khỏi phải nói, hễ có dịp liền bày tỏ sự mê con bất chấp. 

Winnie (tên thật Ông Yên Nhi) là con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé chào đời ngày 26/10, tới nay tròn 2 tháng tuổi. Sự xuất hiện của Winnie khiến cuộc hôn nhân của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thêm phần viên mãn.

Theo đánh giá từ Đông Nhi, ngoại hình Winnie chính là bản sao của Ông Cao Thắng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhan-sac-cong-chua-nha-dong-nhi-ong-cao-thang-khi-facetime-gay-chu-y-593341.html

Theo: Petrotimes