Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen

Fan đã chỉ ra chi tiết chứng minh "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen.

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the

Sau nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen, rất nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng bởi nữ diễn viên vốn được biết đến với danh hiệu "ngọc nữ" của showbiz Việt. 

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 001

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nóng được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trên một trang web 18+. Thậm chí, trong phần giới thiệu, người đăng tải còn chỉ đích danh Ninh Dương Lan Ngọc cùng với những thông tin về nữ diễn viên:

"Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said.

This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience".

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 002

Tạm dịch: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Thế nhưng, mới đây, trên mạng xã hội cư dân mạng đã có nhiều ý kiến cho rằng cô gái trong đoạn clip không phải là Ninh Dương Lan Ngọc vì những điểm đáng ngờ. Cụ thể, người này cho biết, nếu là fan của Ninh Dương Lan Ngọc, ai cũng biết người đẹp có 1 hình xăm ở mạn trái sườn với nội dung: "Ninh Dương Lan Ngọc never give up".

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 003

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 004

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 005

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 006

Được biết, hình xăm ở mạn trái sườn được "ngọc nữ" xăm trong thời điểm cuộc sống và sự nghiệp gặp khá nhiều biến cố, khó khăn. Khi đó, Lan Ngọc rất chông chênh, tưởng chừng bị tụt lại trong nghề diễn và rơi vào tình trạng stress trầm trọng. Hình xăm ấy như một lời nhắn nhủ, động viên giúp người đẹp sinh năm 1990 thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu và cố gắng hơn nữa.

Trong khi đó ở hình ảnh cô gái trong clip phòng the trên trang web đen được lan truyền chóng mặt trong ngày 2/3 thì không hề có hình xăm này. Theo nhiều người, đây chính là bằng chứng chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip nóng trên web 18+.

Fan chỉ ra chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính clip phòng the trên trang web đen 007

Thêm vào đó, fan của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, mặc dù khuôn mặt được che đi có nét "hao hao" Lan Ngọc nhưng vóc dáng của Lan Ngọc thời điểm hiện tại gầy, mảnh khảnh hơn. Qua xử lí kĩ thuật tăng độ nét hình ảnh làm mờ, khuôn mặt hiện có vẻ như không phải của Lan Ngọc. 

Đặc biệt, cộng đồng mạng cũng soi ra, chiếc rốn của cô gái trong video nghi vấn cũng khác với của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Liên quan đến nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-chi-ra-chi-tiet-ninh-duong-lan-ngoc-khong-phai-nu-chinh-clip-phong-the-tren-trang-web-den-602214.html

Theo: Petrotimes