'Fan cứng' H'Hen Niê bắt trend chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đầy bất ngờ

Chia sẻ mới nhất của H'Hen Niê liên quan đến chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm khiến dân tình phải chú ý.

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh"

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em'

Nếu khán giả nào chăm chỉ theo dõi H'Hen Niê thì sẽ biết được rằng nàng Hoa hậu này là một fan "siêu cứng" của Sơn Tùng M-TP, thế nên câu chuyện ồn ào của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm những ngày vừa qua cũng khiến cô phải chú ý. Mới đây cô cũng đã có những chia sẻ liên quan đến sự việc.

Cụ thể, H'Hen Niê chụp lại đoạn văn được viết lại từ bài phát biểu của Sơn Tùng vào tối ngày 23/1 vừa qua cùng dòng caption: "Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, "Duyên phận". Thương". Chưa dừng lại, một lúc sau H'Hen Niê tiếp tục chia sẻ: "Luôn yêu quý 2 bạn. Hãy giữ năng lượng tích cực, người vẫn luôn xinh đẹp và người còn lại vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ".

'Fan cứng' H'Hen Niê bắt trend chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đầy bất ngờ 001

 

'Fan cứng' H'Hen Niê bắt trend chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đầy bất ngờ 002

Trước đó, Sơn Tùng vướng nghi vấn đã chia tay Thiều Bảo Trâm sau gần 8 năm hẹn hò. Vào tối 23/1, Sơn Tùng đã xuất hiện lần đầu tiên sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì Hải Tú tại một chương trình ca nhạc ở TP.HCM. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của nam ca sĩ đã cất lên cùng lời nhắn:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm. Dù đôi bên không trực tiếp thừa nhận, nhưng những hành động của người trong cuộc đã phần nào khẳng định dấu chấm hết cho chuyện tình này. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-cung-hhen-nie-bat-trend-chuyen-son-tung-thieu-bao-tram-day-bat-ngo-597089.html

Theo: Petrotimes