Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này

Một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa fan Jack và Sơn Tùng M-TP đang diễn ra trên mạng xã hội, tất cả bắt nguồn từ clip trong quá khứ của "chủ tịch" M-TP.

NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm

Giữa ồn ào 'trà xanh' của Sơn Tùng, Kay Trần hành động bất ngờ

Sơn Tùng âm thầm bảo vệ Hải Tú bằng cách cho 'bay màu' group antifan hơn 300 nghìn thành viên?

Suốt những ngày vừa qua, drama “trà xanh” liên quan đến Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm liên tục được nhắc tới khắp các trang mạng xã hội. Đến thời điểm hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào trong lúc nhiều bên không liên quan mấy thì đã rục rịch mở lời.

Mới đây, mạng xã hội bỗng xôn xao trước đoạn clip do một tài khoản mạng tự nhận là "fan Jack" ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng đang trình diễn trên sân khấu. Đáng nói, clip lại được đăng kèm lời nhắn đầy khiêu khích: "Sơn Tùng ném đá gần **** tại Bắc Giang chắc Sky ít ai biết".

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này 001

Dựa vào hình ảnh trong clip có thể thấy thời gian xảy ra sự cố đáng tiếc này là tận từ tháng 7/2017. Trước sự cuồng nhiệt của khán giả bao quanh, nam ca sĩ đã phải nhờ đến 10 vệ sĩ cao to để hộ tống mình.

Khi biểu diễn gần xong ca khúc 'Em Của Ngày Hôm Qua', 1 người không rõ mặt đã ném một vật màu đen được cho là nón về phía Sơn Tùng. Ngay lập tức, dàn vệ sĩ đã yêu cầu anh quay về phía sân khấu. Sơn Tùng giữ thái độ chuyên nghiệp khi vẫn vui vẻ, gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã đến ủng hộ mình.

Ở thời điểm mọi thứ liên quan tới giọng ca gốc Thái Bình đều rất 'nhạy cảm' thì clip cũ này nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, đoạn clip này cũng gây nên cuộc tranh cãi diện rộng giữa 2 fandom của Sơn Tùng - Jack. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, có thể đây là cá nhân mạo danh fan của Jack, cố tình đăng clip "dìm" Sơn Tùng để gây kích động 2 fandom.

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này 002

Một số bình luận tiêu biểu: "Nếu muốn người ta tôn trọng idol mình thì trước hết nên tôn trọng idol người khác", "Ăn theo phong trào à? Chắc ghét nên giờ cố tình đăng lên dìm", "Dù gì thì vẫn mãi yêu Sơn Tùng nhé ạ",...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-son-tung-m-tp-va-jack-khau-chien-du-doi-chi-vi-doan-clip-nay-598914.html

Theo: Petrotimes