Fan Việt Nam chơi lớn, thuê hẳn dàn xe đạp quảng bá album solo của Rosé (Black Pink)

Cộng đồng người hâm mộ Black Pink ở Việt Nam thể hiện sự ủng hộ màn debut solo của Rosé qua hành động vô cùng ý nghĩa.

Cuối cùng YG cũng 'chốt đơn' cho Rosé (Black Pink) ấn định ngày ra mắt solo

Rosé (Black Pink) khiến fan 'bấn loạn' vì hành động này

Lisa (BLACKPINK) 'điên đầu' vì nhiều tiền, mua dây buộc tóc bạc triệu cho thú cưng gặm

Ngày 11/3, fan Kpop truyền tay nhau hình ảnh fanpage 'Hậu Cung Của Black Pink' tổ chức hoạt động đạp xe để quảng bá cho màn debut solo của Rosé. Với hơn 10 chiếc xe đạp, fan của BlackPink đã mang hình ảnh của nữ ca sĩ qua rất nhiều nẻo đường khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh, giúp cho màn ra mắt của Rosé được nhiều người biết tới hơn. Trong suốt hành trình, tất cả những bạn tham gia đạp xe đều trang bị đầy đủ khẩu trang, giúp nâng cao y thức chống dịch.

Fan Việt Nam chơi lớn, thuê hẳn dàn xe đạp quảng bá album solo của Rosé (Black Pink) 001

Fan Việt Nam chơi lớn, thuê hẳn dàn xe đạp quảng bá album solo của Rosé (Black Pink) 002

Vài ngày trước, bông hồng nước Úc đón tin vui khi album solo đầu tay  đã có hơn 400.000 đơn đặt hàng trước tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á, Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu chỉ sau 4 ngày mở bán. Được biết đây là con số pre-order cao nhất của 1 nữ ca sĩ solo Hàn Quốc, dự đoán lượng đơn đặt hàng vẫn còn tiếp tục tăng.

Trong ngày 12/3, giọng ca chính của BlackPink sẽ chính thức có màn "tách lẻ" đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc chủ đề "On The Ground". Được biết album này sẽ gồm hai ca khúc, lần lượt là On The Ground (bài chủ đề) và Gone - đã được giới thiệu trong concert của BlackPink. Cả hai bài trong single album đều có sự chấp bút của chính Rosé.

Fan Việt Nam chơi lớn, thuê hẳn dàn xe đạp quảng bá album solo của Rosé (Black Pink) 003

YG cũng tiết lộ thêm về ca khúc chủ đề của album: "Đây sẽ là bài hát khai thác được chất giọng ngọt ngào và giàu tình cảm của Rosé. Ca khúc này sẽ là một thể loại nhạc hoàn toàn khác so với âm nhạc của Black Pink". 

Dự án solo đầu tay của Rosé đã được chờ đợi trong khoảng thời gian dài và cũng là màn debut được mong đợi nhất năm 2021.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-viet-nam-choi-lon-thue-han-dan-xe-dap-quang-ba-album-solo-cua-rose-black-pink-603600.html

Theo: Petrotimes