Fan Việt sáng tác bài hát ‘xịn’ tặng sinh nhật BTS Jimin, ARMY quốc tế trầm trồ

Thông thường các ca sĩ sẽ là người sáng tác bài hát tặng fan, hiếm thấy người hâm mộ nào viết bài hát tặng ngược thần tượng. Biết được Jimin của BTS sẽ cảm động lắm!

Không hẹn mà comeback, BTS bị tố ‘ngáng đường’ Blackpink

Cựu thành viên One Direction nhận chỉ trích vì không nghe nhạc BTS

Cú đáp 'đỉnh' của Thiều Bảo Trâm khi bị chê ‘phèn’ vì hashtag #BTS

Sinh nhật lần thứ 26 của Jimin sẽ diễn ra vào ngày 13/10. Để chúc mừng ngày đặc biệt, người hâm mộ BTS trên toàn tế giới đã cùng nhau tổ chức hàng loạt các dự án sinh nhật hoành tráng dành cho thần tượng, như dựng bảng quảng cáo, gây quỹ hay quyên góp cho các tổ chức từ thiện… nhằm tạo cho Jimin 1 sinh nhật thật ý nghĩa. Không kém cạnh fan quốc tế, ARMY (viết tắt để chỉ các FAN của nhóm nhạc BTS – Bangtan Boys) Việt cũng gửi tới main dancer của BTS món quà mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Cụ thể, cộng đồng fan hâm mộ của Jimin ở Việt Nam mang tên Live for Jimin’s Vocal đã tự tay sáng tác ca khúc Sarang gửi đến nam idol nhân dịp sinh nhật. Ca khúc có giai điệu êm dịu, ngọt ngào, phần lời còn được người hâm mộ viết bằng tiếng Hàn.

Từ “Sarang” trong tiếng Hàn có nghĩa là “tình yêu”, giống như tựa đề, lời bài hát nói về tình cảm mà fan dành cho Jimin, cách anh truyền cảm hứng và giúp họ vượt qua quãng thời gian khó khăn. Ca khúc còn gửi đến Jimin thông điệp hãy cứ làm những gì mình muốn, trở thành con người mà anh khao khát, fan sẽ luôn ở phía sau và ủng hộ và dõi theo anh.

Fan Việt sáng tác bài hát ‘xịn’ tặng sinh nhật BTS Jimin, ARMY quốc tế trầm trồ

Bài hát này khiến không chỉ fan Việt mà các ARMY quốc tế cũng phải trầm trồ trước độ ‘chịu chơi’ của fan Việt. Bởi thông thường các nghệ sĩ sẽ làm nhạc tặng fan, hiếm thấy người hâm mộ nào viết tặng ngược lại thần tượng. Nếu Jimin biết tới món quà tâm huyết này chắc hẳn anh sẽ cảm động lắm đây! Thậm chí bài hát cũng như giọng hát của người hâm mộ cũng không hề kém những ca sĩ chuyên nghiệp chút nào.

Sau khi nghe ca khúc Sarang, một số cư dân mạng đã tỏ ra rất xúc động và để lại lời nhắn ủng hộ fan Việt. Họ bình luận:

- Bài hát đẹp đẽ y như Jimin vậy. Tôi muốn Jimin nghe được ca khúc này.

- Tôi khóc khi xem nó đấy. Cậu ấy (Jimin) chính là thiên thần, tình yêu và mọi thứ của chúng ta. Nhờ Jimin mà tôi gia nhập đại gia đình ARMY và sẽ không rời đi đâu hết. Tôi học hỏi được rất nhiều từ cậu ấy…

- Ca khúc làm mình xúc động… Jimin luôn đem đến sức mạnh mà chúng mình cần và lúc nào cũng ở bên chúng mình. Từ tận đáy lòng, mình muốn Jimin xem được nó.

- Bài hát hay lắm. Cảm ơn vì đã chuẩn bị món quà tuyệt đến vậy.

Theo: BlueD/TH