Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc

Fanpage của Thúy Ngân chia sẻ một đoạn clip ngắn từ chương trình 'Chị em chúng mình' nhưng lại 'lãng quên' hashtag Hương Giang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Thúy Ngân một mình đóng 3 vai

Matt Liu dành lời 'có cánh' cho Hương Giang sau ồn ào với antifan: Sẽ luôn bên em!

Mới đây, trang Instagram của nữ diễn viên Thúy Ngân bất ngờ đăng tải một story gây chú ý: "Chán nản. Một người làm còn một người hốt cho hết. Tự nhiên họa tới không hiểu lý do luôn". Nguồn gốc của dòng trạng thái này xuất phát từ việc fanpage chính chủ của nữ diễn viên vô tình 'quên' hashtag Hoa hậu Hương Giang.

Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc 1

Cụ thể, trước đó fanpage của Thúy Ngân chia sẻ một đoạn clip ngắn từ chương trình 'Chị em chúng mình' và đã hashtag các nghệ sĩ cùng tham gia gameshow như NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Nhưng điều gây chú ý chính là Hương Giang không được tag tên trên trang fanpage này. Có đồn đoán rằng có lẽ chính vì những ồn ào của nàng Hậu với antifan gần đây đã khiến cho fanpage 'cố tình' hay 'vô ý' lãng quên hashtag giọng ca 'Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh'.

Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc 2

Sau đó, Thúy Ngân phát hiện vấn đề và yêu cầu admin của fanpage chỉnh sửa và bổ sung tên Hương Giang vào bài đăng. Tuy nhiên, việc hashtag tên nàng hậu phải thực hiện đến lần thứ 2 mới thành công.

Hương Giang và Thúy Ngân là hai gương mặt host của chương trình Chị Em Chúng Mình. Cả hai nghệ sĩ là chị em thân thiết và đã hợp tác với nhau qua rất nhiều chương trình. Có lẽ chính vì thế mà Thúy Ngân phải lên tiếng ngay khi sự việc xảy ra để không ảnh hưởng đến tình cảm của hai nữ nghệ sĩ và cũng để tránh những ồn ào không đáng có.

Fanpage chính chủ quên hashtag Hương Giang, Thúy Ngân tỏ thái độ bức xúc 3

Những ngày vừa qua, Hương Giang phải trải qua nhiều sóng gió khi đối mặt với loạt ồn ào liên quan đến nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý". Người yêu của nữ ca sĩ - doanh nhân điển trai Matt Liu cũng vô tình bị cuốn vào lùm xùm này khi anh trở thành đối tượng công kích của nhiều antifan và có luôn một hội nhóm antfan với hàng chục nghìn người.

Sau khi Hương Giang viết tâm thư xin lỗi và rút kinh nghiệm cho bản thân sau câu chuyện ồn ào vừa qua, có thể nói drama đã dần lắng xuống.

Theo: DatNguyen/TH