Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang

Công ty của Sơn Tùng M-TP không chỉ nhận về rất nhiều lượt vote 1 sao, còn đứng trước nguy cơ bị Facebook xóa trang sau lùm xùm 'trà xanh' xen vào 'Sếp' và Thiều Bảo Trâm.

Chỉ một câu 'thương em', Sơn Tùng thu về loạt tổn thất nặng nề

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm

Linh Ngọc Đàm để 'lộ' chi tiết Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng từng sống chung?

Những ngày qua, lùm xùm xoay quanh bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là đề tài nóng gây tranh cãi khắp các mặt trận mạng xã hội. Theo đó, thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm khiến cộng đồng mạng xôn xao và tiếc nuối hơn bao giờ hết.

Đến giờ phút hiện tại, dù đã trở thành drama với vô vàn rắc rối xung quanh nhưng các nhân vật chính vẫn quyết giữ im lặng, chính điều này đã khiến cư dân mạng 'nổ ra' 2 luồng ý kiến trái chiều. Phần lớn ý kiến bênh vực Thiều Bảo Trâm hết mực và lên án Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Hải Tú. Ngược lại, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP cũng lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng phía Thiều Bảo Trâm cùng hội "chị em bạn dì" đang thổi phồng sự việc.

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang 001

Khi câu chuyện còn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ "rủ" nhau đánh 1 sao công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin công ty của Sơn Tùng M-TP, có tên chính xác là Công ty TNHH M-TP Entertainment, ở phần đánh giá, có thể thấy hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng cùng những lời nhận xét đầy sự chỉ trích. 

Đa số các ý kiến giải thích cho việc vote 1 sao đều đến từ việc dù "gà cưng" Hải Tú đang phải nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng phía công ty M-TP Entertainment hay người đại diện là Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nhằm bênh vực "gà nhà".

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang 002

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang 003

Một số ý kiến tiêu biểu của cư dân mạng

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang 004

Trang M-TP Entertainment đứng trước nguy cơ bị xóa trang 

Sau khi fanpage nhận cơn mưa vote 1 sao và hàng loạt những đánh giá tiêu cực, Facebook đang xem xét tới việc xóa trang của công ty Sơn Tùng, việc này có thể ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh sau này của công ty. Vì vậy đông đảo cư dân mạng nói chung và fan Sơn Tùng nói riêng bày tỏ nguyện vọng công ty M-TP Entertainment sẽ sớm có động thái chính thức để khép lại lùm xùm này và không để sự việc đi quá xa. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fanpage-cong-ty-son-tung-bi-doi-mua-1-sao-facebook-xem-xet-xoa-trang-597573.html

Theo: Petrotimes