FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện

Nhiều ngày qua Thủy Tiên là cái tên gây tranh cãi nhất trên MXH, điều này khiến FC Thủy Tiên lo lắng cho thần tượng khi vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Tiếp tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày

Sau lùm xùm vụ từ thiện của Thủy Tiên - Công Vinh, MXH xôn xao thông tin người dân vùng lũ trả lại tiền

Xôn xao hình ảnh Thủy Tiên 'nước mắt đầm đìa' khi đang cứu trợ miền Trung

Vừa qua, bão lũ khiến người dân khúc ruột miền Trung rơi vào tình cảnh không nhà không cửa thậm chí mất cả người  thân. Quá đau xót với mất mát người dân gặp phải, rất nhiều nghệ sĩ đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân trên khắp cả nước ủng hộ đồng bào miền Trung. Và một trong những cái tên nổi bật, được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội không ai khác chính là Thủy Tiên. Chỉ sau 2 tuần, bà xã Công Vinh đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 150 tỷ đồng.

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện 1

Nhận được số tiền lớn, cô lập tức bay vào Huế để bắt đầu quá trình cứ trợ, cô dường như quên ăn, quên ngủ để đi đến vùng sâu vùng xa phát tiền cứu trợ cho bà con nghèo gặp khó khăn. Tuy nhiên, vì số tiền mà Thủy Tiên nhận được quá lớn nên không khỏi vấp phải nhiều ý kiến gây tranh cãi. Những lùm xùm xung quanh câu chuyện "cho và nhận", tình huống phát sinh trong quá trình phát tiền cũng đã nảy sinh, khiến Thủy Tiên vô tình bị cuốn vào những sự chỉ trích trên mạng xã hội

Với vị trí là người hâm mộ, không một ai lại muốn thần tượng mình phải nhận chỉ trích, đặc biệt khi hành động mà Thủy Tiên hiện đang làm là hành động đẹp cần được lan tỏa. FC Thủy Tiên viết: "Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ không cho chị đi". 

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện 2

Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi câu chuyện cho và nhận" ở miền Trung lúc này là tâm điểm của dư luận, kêu gọi được hơn trăm tỷ đồng, áp lực của Thủy Tiên lúc này là không hề nhỏ.

Liên lạc với FC Thủy Tiên, đại diện FC bày tỏ lập trường: "Mỗi ngày, tụi mình đều cập nhật thông tin của chị qua các livestream, các bài viết trên mạng xã hội. Thậm chí, tụi mình biết rõ từng cá nhân nào lên bài đả kích chị. Biết vậy để đó chứ cũng không kích động ai chửi bới, hay đàn áp gì cả. 

Bởi vì, tụi mình tin rằng chính nghĩa sẽ chiến thắng tất cả. Và mình biết chị Tiên cũng không quá yếu đuối đâu. Để tồn tại và trở thành ngôi sao suốt mười mấy năm qua không phải dễ, mình chắc rằng chị biết phải làm gì để vừa giúp đỡ đồng bào và tự bảo vệ bản thân. Hãy dõi theo và ủng hộ việc làm của Thủy Tiên, nếu không hãy im lặng và quan tâm đến việc khác, niềm vui của đồng bào miền Trung không được tạo ra từ những con chữ đang nhảy múa trên mạng xã hội".

Theo: BlueD/TH