Full clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều cảm động rơi nước mắt

Xem trọn clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà chắc hẳn ai cũng phải rơi nước mắt bởi sự chân thành của người đàn ông này.

Ngọt ngào cảnh Hồ Ngọc Hà bật khóc vì được Kim Lý cầu hôn sau khi sinh đôi

Vừa 'lên chức', mẹ bỉm Hồ Ngọc Hà đã quản ngay ví tiền của ‘ba’ Kim Lý

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ ‘nhận’ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý làm sui gia

Cuộc tình 3 năm của Hồ Ngọc Hà đã đi đến một cái kết có hậu với 2 nhóc tỳ đáng yêu Lisa - Leon và màn cầu hôn đầy lãng mạn của Kim Lý. Cách đây vài phút, đoạn clip full dài hơn 3 phút ghi trọn khoảnh khắc anh chàng quỳ gối nói lời yêu thương và trao cho người con gái mình yêu chiếc nhẫn cầu hôn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Là người mạnh mẽ, lý trí nhưng trong khoảnh khắc này Hà Hồ đã không kiềm chế được cảm xúc. Cô đã khóc vì quá bất ngờ và hạnh phúc bởi cuối cùng người đàn ông gắn bó suốt 3 năm đã chinh phục hoàn toàn trái tim mình. 

Trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ clip kèm dòng trạng thái: Em đã xúc động và khóc thật nhiều... Cảm ơn anh vì tất cả! Yêu Anh! "Cả một trời thương nhớ" bài hát định mệnh se duyên cho Hà và Kim. Lại một lần nữa giai điệu ấy vang lên trong khoảnh khắc ý nghĩa này!

 

Trong clip cầu hôn, Kim Lý nhắn nhủ: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ bền chặt. Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em và anh, Leon, Lisa và Henry. Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con. Và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cữu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Full clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều cảm động rơi nước mắt 1

Full clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều cảm động rơi nước mắt 2

Điều đặc biệt, bé Subeo cũng có mặt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ. Cuối clip những thành viên trong gia đình cùng tiến lại gần nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất. 

Đối với một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa thông minh, vừa tài giỏi, giàu có, thận trọng mà lựa chọn gắn bó đời mình với một người đàn ông thì anh ta chắc chắn là người rất xứng đáng. Cả cô ấy và anh ta đều toả sáng trong chính tình yêu mình dành cho nhau. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/full-clip-kim-ly-to-tinh-ho-ngoc-ha-ai-nay-deu-cam-dong-roi-nuoc-mat-584927.html

Theo: Petrotimes