Gà cũ K-ICM vội đăng đàn giải thích sau khi ‘xóc xiểm’ Jack trên trang cá nhân

Hành động kém duyên của ‘gà cũ’ K-ICM đang bị dân mạng ném đá kịch liệt, có người còn cho rằng anh không có cửa đối đầu với Jack.

Lời bài hát Là một thằng con trai - Jack

Lời bài hát Hồng nhan - JACK và K-ICM

Lời bài hát Bạc phận - JACK và K-ICM

Jack hiện đang là một trong những nghệ sĩ Việt có sức ảnh hưởng lớn khi liên tục leo top trending YouTube. Điển hình là với lần trở lại mới đây cùng MV ‘Hoa hải đường’, Jack giữ top 1 trending trong suốt quãng thời gian dài trước khi bị Rap Việt chiếm sóng. Sau hơn 2 tuần ra mắt, MV của ca khúc này thu về hơn 58 triệu lượt xem, hiện giữ top 2 trending YouTube Việt Nam.

Trước những tin tức khả quan khi mới trở lại đường đua Vpop sau một  thời gian, Jack bỗng bị lôi tên vào một vụ lùm xùm không đáng có. Cụ thể mới đây, gà cũ của công ty K-ICM với nghệ danh Q-ICM, tên thật là Quang Đăng Trần đã chia sẻ bức ảnh chế so sánh ca khúc 'Hoa hải đường' không nổi tiếng bằng ca khúc 'Đánh mất em' của Quang Đăng Trần. Điều đáng nói, người này và Jack từng thuộc chung công ty K-ICM, cả hai cũng quyết định ra đi bởi mâu thuẫn với phía Nam producer. 

Gà cũ K-ICM vội đăng đàn giải thích sau khi ‘xóc xiểm’ Jack trên trang cá nhân 1

Tuy đây chỉ là một ảnh chế vui vẻ đến từ Quang Đăng nhưng nếu nhìn vào, người xem dễ hiểu anh đang có ẩn ý hạ thấp 'Hoa hải đường'. Ngay lập tức nội dung có phần động chạm đến Jack khiến FC Đom đóm (cộng đồng người hâm mộ Jack) cảm thấy "nóng mặt" và bày tỏ thái độ không hài lòng. Sự việc khiến anh chàng ca sĩ nhận đủ loại gạch đá từ FC Đóm.

Ngay sau đó, Quang Đăng đã có những chia sẻ sau khi lỡ vạ miệng như sau: "Quang chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ có ý định "khịa" bất kì ai hay sản phẩm của bất kì người nào để đưa sản phẩm mình lên!!! Mong mọi người hãy hiểu và thông cảm. Quang đã ra khỏi công ty rất lâu và cũng không muốn có bất kì liên quan gì đến công ty cũ! Cảm ơn Jack, Đóm và mọi người rất nhiều... Rất mong mọi người sẽ thông cảm và ủng hộ cho 2 sản phẩm âm nhạc thật nhiều!!!"

Gà cũ K-ICM vội đăng đàn giải thích sau khi ‘xóc xiểm’ Jack trên trang cá nhân 2

Dù đăng đàn giải thích thế nhưng có vẻ như anh chàng vẫn không xoa dịu được mấy dư luận. Phía dưới bình luận thì vẫn xuất hiện những lời trách cứ cho lỗi lầm này của Quang Đăng Trần. Nhiều fan Jack cho rằng anh đang ‘ngụy biện’ và yêu cầu anh giữ đúng quy tắc của người nổi tiếng trong khi phát ngôn và chia sẻ. Những lời ném đá cay nghiệt từ FC Đóm dành cho Quang Đăng Trần, có thể sẽ là bài học cho anh chàng về việc phát ngôn không cẩn thận đụng chạm đến đồng nghiệp.

Theo: BlueD/TH