"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện chung một khung hình với Hà Tăng khiến ai nấy đều bất ngờ, nhất là với vẻ ngoài dễ thương đúng chuẩn “baby boy”.

Sau 'Chúng ta của hiện tại', một MV trăm triệu view nữa của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube

Bị Khởi My chê không đẹp trai bằng Sơn Tùng, Kelvin Khánh đáp trả khiến fan 'cười bò'

Sau Sơn Tùng, Jack, 'các thám tử mạng' tiếp tục tố Jang Mi đạo nhạc 'Tây Du Ký'

Sau loạt drama xảy đến với chủ tịch Sơn Tùng, từ nghi vấn "trà xanh", "duyên phận", và mới đây nhất là 2 MV triệu view liên tục "bay màu" vì bị tố đạo nhạc... loạt "gà nhà" của công ty Sơn Tùng như Kay Trần, Hải Tú, Ben Phạm cũng hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. 

Chính vì vậy, mới đây Ben Phạm đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng Hà Tăng trong một bữa tiệc. Ngay lập tức điều này khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi đây cũng là lần hiếm hoi anh và đàn chị Hà Tăng xuất hiện trong cùng một khung hình đặc biệt là với nhan sắc khiến netizen "phát cuồng".

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 001

Ben Phạm là "gà mới" của công ty Sơn Tùng khi vừa đầu quân vào công ty của "sếp" vào cuối tháng 1. Do đó mọi nhất cử nhất động của anh đều được công chúng đặc biệt chú ý

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 002

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 003

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 004

Theo đó, ngay sau khi hình ảnh "gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, cư dân mạng đã nhanh chóng phát cuồng khoảnh khắc "bùng nổ visual" này.

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 005

Hà Tăng cũng là một trong những visual hàng đầu Vbiz nhờ gương mặt kiều diễm, mọi cử chỉ đều toát lên thần thái nhã nhặn, thanh lịch còn Ben Phạm khiến fan nữ chết mê chết mệt với vẻ ngoài dễ thương.

Trước đó, vào sáng ngày 6/3, cộng đồng fan của Sơn Tùng tiếp tục hoang mang vì MV Em Của Ngày Hôm Qua cũng vừa biến mất không rõ lý do sau khi Chúng Ta Của Hiện Tại "bay màu" vừa được "cứu lại".

Cụ thể, khi tìm kiếm bản hit đình đám của Sơn Tùng phát hành năm 2014, người hâm mộ chỉ có thể xem được những video đăng lậu câu view. Trong khi đó, đường link của MV chính thức do kênh của nam ca sĩ đăng tải cho thấy MV đã bị ẩn, đang ở chế độ riêng tư.

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên 006

Điều này khiến dân mạng đặt ra nghi vấn có phải MV Em Của Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng "bay màu" vì khiếu nại bản quyền giống Chúng Ta Của Hiện Tại trước đó. Bởi lẽ ca khúc do chính Sơn Tùng sáng tác ra mắt năm 2014 không ít lần bị tố đạo nhạc bài hát Every Night của girlgroup Hàn Quốc - EXID.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ga-cung-son-tung-bat-ngo-xuat-hien-voi-ha-tang-nhan-sac-khien-netizen-dao-dien-602903.html

Theo: Petrotimes