Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên, gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan có cuộc sống gần như thay đổi hoàn toàn, bước lên tầm mới.

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu

Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan

Là một trong số các thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan - gái xin An Giang 2k2 trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Đặc biệt, thời gian gần đây, Cẩm Đan "phủ sóng" nhiều hơn khi vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Mặc dù cả hai nhất mực giữ im lặng về mối quan hệ này nhưng không ít lần dân mạng soi được những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi, thậm chí nhiều người chẳng ngại ngần chắc như đinh đóng cột Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên đang có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè. 

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 001

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 002

Gái xinh 2k2 Cẩm Đan sinh năm 2002, cao 1,72 m, số đo 83-64-92 cm. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất với mái tóc ngắn, gương mặt khả ái, hàng lông mày rậm, mắt sâu và đôi môi dày. Tại thời điểm này rất nhiều người kỳ vọng cô sẽ đạt thứ hạng cao nhưng kết quả chung cuộc, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên chỉ dừng chân ở Top 15.

Tuy vậy, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam người đẹp 10X vẫn đắt show diễn thời trang cũng như làm mẫu ảnh. Nhưng có thể nói, tên tuổi của Cẩm Đan chỉ thật sự vụt sáng sau khi nghi vấn cô nàng hẹn hò với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên được nhiều người biết đến.

Thậm chí, có thể nói nhờ bước đệm từ chuyện tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên mà cuộc sống của Cẩm Đan hiện tại đã hoàn toàn thay đổi. 

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 003

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 004

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 005

Cụ thể, không chỉ nổi tiếng hơn, nhận được nhiều sự quan tâm nhiều hơn mà người đẹp gốc An Giang còn vô cùng "đắt show" từ sự kiện thời trang tới giải trí. Đồng thời, mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện Cẩm Đan còn luôn được đầu tư trang phục lộng lẫy, biến hoá theo nhiều phong cách khác nhau khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ khen ngợi. 

Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về sự thay đổi của cuộc sống sau khi thi Hoa hậu, Cẩm Đan đã không ngại tiết lộ hiện tại thu nhập của cô tăng gấp khoảng 15 lần so với trước. Ngoài một phần chi tiêu cho cá nhân, người đẹp gửi về nhà hết để phụ giúp ba mẹ. Người đẹp An Giang cũng khẳng định bản thân đang sống bằng chính những đồng tiền do mình nỗ lực làm ra chứ không dựa vào Đức Huy như nhiều người đồn đoán hay bất cứ ai cả. 

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 006

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 007

Cẩm Đan cho biết, vì gia đình cô kinh tế rất khó khăn, khi đi thi hoa hậu trong người chỉ có 300 nghìn đồng được chị gái cho để trang trải chi phí. 

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 008

Tuy nhiên, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vướng tin đồn hẹn hò Đức Huy, trên trang cá nhân của Cẩm Đan đã hoàn toàn "lột xác. Cô nàng thường xuyên khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe hình ảnh mặc đồ hiệu đắt tiền, sang chảnh, thậm chí nhất là mới đây cô còn đón sinh nhật ở một nhà hàng ven sông Sài Gòn hay đi du lịch tại nhiều nơi.

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 009

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 0010

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 0011

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 0012

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 0013

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 0014

Đến thời điểm hiện tại, cả Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên đều vô cùng kín tiếng về mối quan hệ của mình thế nhưng những ngày qua dân tình lại liên tục phát hiện manh mối cho thấy Đức Huy đang đưa tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi của mình đi du lịch nhân dịp đầu năm mới. Cụ thể, dù không trực tiếp xuất hiện cùng nhau nhưng thông qua những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của cả hai thì không khó để đoán được cặp đôi đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gai-xin-an-giang-2k2-cam-dan-mot-buoc-len-may-sau-nghi-van-hen-ho-chong-cu-le-quyen-602468.html

Theo: Petrotimes