Gia đình Vân Quang Long đính chính thông tin về sự qua đời của cố nghệ sĩ

Trước loạt thông tin khác nhau về sự qua đời của nam ca sĩ từ các đồng nghiệp, phía gia đình Vân Quang Long vừa lên tiếng nói rõ về hoàn cảnh cố ca sĩ qua đời.

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời

Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41 khiến loạt nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng thương xót. Rạng sáng nay 30/12 (theo giờ Việt Nam), Linh Lan - vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân, cô thay mặt gia đình đính chính một số thông tin liên quan tới sự ra đi của chồng mình, đồng thời thông báo về thông tin tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Gia đình Vân Quang Long đính chính thông tin về sự qua đời của cố nghệ sĩ 001

Linh Lan viết trên trang cá nhân: “Kính thưa toàn thể Quý Cô, Chú, Anh, Chị, Em, Họ hàng, Bạn bè, Đồng nghiệp, Thân Hữu và toàn thể quý khán giả, người hâm mộ Ca sĩ Vân Quang Long.

Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin:

Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!”.

Gia đình Vân Quang Long đính chính thông tin về sự qua đời của cố nghệ sĩ 002

Như vậy, những thông tin về hoàn cảnh cố nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời được giới nghệ sĩ chia sẻ trước đó chưa hoàn toàn chính xác. Phía vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trước đó cho biết: "Ngày hôm đó anh Long đi ăn cùng mọi người, sau đó về nhà tắm rồi thân thể tím tái dần đi. Đến khi có cậu ruột phát hiện thì anh Long đã ra đi trong đơn côi rồi".

Trong khi ca sĩ Quách Tuấn Du - bạn thân Vân Quang Long lại cho biết cố ca sĩ đột quỵ trong lúc ngủ. Hiện Quách Tuấn Du đã cập nhật thông cáo đính chính từ phía gia đình trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-dinh-van-quang-long-dinh-chinh-thong-tin-ve-su-qua-doi-cua-co-nghe-si-593008.html

Theo: Petrotimes