Gia đình Vân Quang Long sẽ livestream tang lễ để khán giả nhìn mặt NS lần cuối

Hàn Thái Tú thông báo tang lễ của Vân Quang Long sẽ được livestream để khán giả, người thân có thể nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối.

Chi tiết vụ vợ ca sĩ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin  ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

Cho tới sáng nay 2/1 (theo giờ Mỹ), ca sĩ Hàn Thái Tú đã lên tiếng chia sẻ cụ thể về tang lễ của cố NS Vân Quang Long tại Mỹ. Theo đó, nam ca sĩ cho hay sau khi bàn bạc, xin ý kiến gia đình Vân Quang Long thì họ đã đồng ý livestream lễ viếng và lễ hoả táng để người thân tại quê nhà Việt Nam và khán giả khắp nơi có thể nhìn được mặt Vân Quang Long lần cuối.

Gia đình Vân Quang Long sẽ livestream tang lễ để khán giả nhìn mặt NS lần cuối 001

Hàn Thái Tú nói trong clip: “Ngày mai, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ, lễ an táng và lễ viếng cho người bạn đặc biệt của tôi là Vân Quang Long tại Missouri. Tôi xin thông báo sẽ có một kênh tường thuật trực tiếp lễ an táng Vân Quang Long để những người yêu mến Long có thể xem được và biết về tang lễ này. Ý kiến này chúng tôi đã họp với cậu mợ, người thân trong gia đình Vân Quang Long và được sự đồng ý của họ”.

Bên cạnh đó khán giả cũng tỏ ra xót xa với hình ảnh đôi mắt sưng húp, tiều tuỵ của cậu Vân Quang Long, và anh Ba của Vân Quang Long buồn bã, đôi mắt chỉ chực bật khóc không thành lời. Một người chị thân thiết với Vân Quang Long tại Mỹ nén đau thương chia sẻ: “Thằng em tôi qua đây, tôi là người lo cho nó. Khi nó mất, tôi vẫn muốn lo cho nó chu toàn những gì có thể. Tôi muốn khán giả, bạn bè, người hâm mộ của nó nếu không tới được thì vẫn coi được online để thấy được em nó lần cuối và gửi những lời chúc tới em nó, giúp em nó ra đi thanh thản, được bình an nơi chín suối”.

Gia đình Vân Quang Long sẽ livestream tang lễ để khán giả nhìn mặt NS lần cuối 002

Trong một clip khác, Hàn Thái Tú thông báo gia đình và người thân đã đi đến nhà quan lo gần như xong các thủ tục cho Vân Quang Long: “Gia đình và Tú đã đi đến nhà quan lo hết 98-99% cho Long rồi như: chọn áo quan, nơi viếng, vòng hoa, rửa hình… Sau khi thiêu thì lựa luôn hũ cốt, hoàn tất rồi thì gửi về Việt Nam cho gia đình Long”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-dinh-van-quang-long-se-livestream-tang-le-de-khan-gia-nhin-mat-ns-lan-cuoi-593527.html

Theo: Petrotimes