Giải đáp lý do Chi Dân tặng hoa Midu, ẩn ý ‘toang’ với Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, Midu đăng một đoạn clip lý giải những thắc mắc của cư dân mạng về mối quan hệ với Chi Dân.

Rò rỉ ảnh Chi Dân tặng hoa Midu, cộng đồng mạng gọi tên Lan Ngọc

Câu nói của Lynk Lee tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ, quay TikTok tại nhà Chi Dân?

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước một đoạn clip và hình ảnh do “team qua đường” quay lại cảnh Midu được Chi Dân tặng hoa ở Đà Lạt. Ngay lập tức những hình ảnh 'gây bão' cộng đồng mạng và được chia sẻ nhanh chóng, trùng hợp, trang Fanpage chính thức của Midu cũng cập nhật hình ảnh đầy ngọt ngào mặc một chiếc váy màu cam, trên tay cầm đóa hoa với nụ cười rạng rỡ hạnh phúc, chính điều đó càng khiến cho người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai. Liệu Midu – Chi Dân có phải là cặp đôi tin đồn mới của showbiz Việt hay không?

Giải đáp lý do Chi Dân tặng hoa Midu, ẩn ý ‘toang’ với Ninh Dương Lan Ngọc 1Giải đáp lý do Chi Dân tặng hoa Midu, ẩn ý ‘toang’ với Ninh Dương Lan Ngọc 2

Trước đó, khi PV liên hệ với Midu, đại diện của cô từ chối lên tiếng trả lời về vụ việc này. Vậy nhưng mới đây nữ giảng viên xinh đẹp đã đăng tải một đoạn clip lý giải những thắc mắc của cư dân mạng về mối quan hệ với Chi Dân.

Theo đó, màn tặng hoa kia được thực hiện trong show hẹn hò thực tế cô và Chi Dân cùng tham gia. Trong đoạn clip, giọng ca “Điều anh biết’ khẳng mình đang là người “độc thân vui tính” nên rất sẵn lòng tìm hiểu Midu, đồng thời, Chi Dân tiết lộ Midu rất giống anh vì có chung đam mê về xe.

Lời khẳng định đang “độc thân vui tính” chính là lời khẳng định hiện tại anh không có mối quan hệ gì với Ninh Dương Lan Ngọc sau rất nhiều tin đồn hẹn hò trước đó, tuy cả hai chưa từng một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ nhưng người hâm mộ không ít lần bắt gặp cặp đôi xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ tình cảm, thân mật, thậm chí Lan Ngọc còn thường xuyên ghé đến chơi nhà của Chi Dân.

Giải đáp lý do Chi Dân tặng hoa Midu, ẩn ý ‘toang’ với Ninh Dương Lan Ngọc 3Giải đáp lý do Chi Dân tặng hoa Midu, ẩn ý ‘toang’ với Ninh Dương Lan Ngọc 4

Về phía Midu, dù đã chia tay Phan Thành một thời gian nhưng người hâm mộ luôn mong muốn cặp đôi có thể trở về bên nhau bởi sự xứng đôi và ăn ý.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giai-dap-ly-do-chi-dan-tang-hoa-midu-an-y-toang-voi-ninh-duong-lan-ngoc-586139.html

Theo: Petrotimes