Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân

Mới đây, Gli Lê và Hoàng Thùy Linh vô tình để lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt với những người bạn thân của mình.

Hậu sinh nhật Gil Lê, Đông Nhi bỗng viết tâm thư cho Gia đình văn hóa 2020

Công khai tình tứ, Hoàng Thùy Linh – Gil Lê kiến fan sướng “rơn”

Mới đây, trong bức ảnh chụp cùng hội bạn thân của mình gồm Duy Khánh, Jun Phạm... cặp đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị cộng đồng mạng soi ra chi tiết thú vị đó là chiếc nhẫn mà hai người đang đeo trên tay giống hệt nhau.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 1

Chiếc nhẫn được Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng đeo ở ngón trỏ. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên hai nghệ sĩ bị phát hiện đeo nhẫn đôi. Còn nhớ tại một sự kiện trao giải vào cuối năm 2019, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng bị bắt gặp đeo nhẫn đôi khi tham gia chương trình.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 2

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 3

Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê luôn khiến cho người hâm hộ không khỏi nghi vấn. Cả hai chưa từng lên tiếng khẳng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nhìn vào cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau từ cuộc sống đời thường cho đến khi lên sân khấu thì có lẽ cộng đồng mạng đã rõ được phần nào về mối quan hệ này.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 4

Trong quá khứ, Hoàng Thùy Linh từng công khai mối quan hệ tình cảm với siêu mẫu Vĩnh Thụy. Cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau 2 năm mặn nồng. Gil Lê cũng từng vướng tin đồn tình ái với Chi Pu, tuy nhiên chưa một lần cả hai lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận về tình cảm này.

Cuối năm 2019, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bắt đầu có nghi vấn tình cảm khi cả hai liên tục có những hình ảnh tình tứ và luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoạt động giải trí và cuộc sống đời thường. 

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 5

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân 6

 

Theo: Datnguyen/TH