Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ

Động thái mới nhất của Hương Giang và Matt Liu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ồn ào chưa lắng, Hương Giang lại tiếp tục bị 'đào mộ' clip thay đổi thái độ chóng mặt với fan

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang

Sau rất nhiều ồn ào, cặp đôi Matt Liu - Hương Giang đã có một buổi hẹn hò bí mật. Hôm nay (8/11), anh chị đã bị bắt gặp đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên điều đáng chú ý là hai người đều hạn chế tối đa sự xuất hiện chung trong một khung hình. Hương Giang và Matt Liu đeo khẩu trang, ăn mặc đơn giản để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh.

Càng bất ngờ hơn khi hai người còn không ngồi cùng nhau để ăn tối mà lựa chọn hai không gian riêng biệt để thưởng thức bữa ăn. Hiện những hình ảnh này đang gây ra rất nhiều tranh luận trên mạng xã hội, tiếp tục trở thành đề tài bàn tán cho khán giả.

Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ 1

Hương Giang - Matt Liu chụp ảnh nhân dịp kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

Có thể nói những ngày qua quả là chuỗi ngày vô cùng đau đầu và áp lực đối với Hương Giang và Matt Liu khi mà làn sóng tẩy chay và phản đối của một bộ phận không nhỏ Antifans đối với cặp đôi liên tục diễn ra. Mặc dù cả hai đã có những động thái dứt khoát và rõ ràng để chấm dứt những ồn ào nhưng có lẽ antifans vẫn chưa chịu buông tha cho Hương Giang.

Mới đây nhất, nàng Hậu đã chính thức viết thư tay xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để không gây ảnh hưởng đến chương trình. Điều này đã gây ra nhiều tiếc nuối cho Ban Tổ chức cuộc thi.

Trước đó, cộng đồng antifans cũng liên tục tấn công vào các trang fanpage của các nhãn hàng do Hương Giang làm đại diện để đòi tẩy chay nữ ca sĩ. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh.

Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ 2

Chứng kiến những scandal của bạn gái, Matt Liu cũng có động thái đầy yêu thương dành cho nữ ca sĩ khi khẳng định sẽ luôn bên cạnh cô. 

Đến thời điểm hiện tại antifan vẫn đang có "sở thích" tạo áp lực cho nàng hậu, diều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và hình ảnh của Hương Giang. Thiết nghĩ giọng ca Tặng anh cho cô ấy cần có động thái dứt khoát hơn để chấm dứt sự việc trước khi nó diễn biến ngoài tầm kiểm soát.

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-bao-lum-xum-huong-giang-matt-liu-bi-mat-hen-ho-nhung-cach-thuc-lai-khien-netizen-bat-ngo-584425.html

Theo: Datnguyen/TH