Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ

Dân mạng không ngừng bàn tán trước chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM giữa thời điểm Jack gặp biến nghi vấn 'đạo nhạc' Akira Phan.

Sau Sơn Tùng, đến Jack bị 'soi' nghi vấn vay mượn hit của Akira Phan 11 năm trước

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này

Cùng với Sơn Tùng, Jack đang là cái tên tiếp theo rơi vào tầm ngắm của các 'thám tử mạng' vì vướng phải nghi vấn 'vay mượn' beat nhạc. Cụ thể, trên mạng xuất hiện một đoạn clip so sánh 'Em Gì Ơi' của Jack và 'Vì Ai Em Ra Đi' của Akira Phan ra mắt cách đây 11 năm.

Từ đoạn clip so sánh, nhiều người không khỏi giật mình khi phần melody đoạn điệp khúc của 'Em Gì Ơi' khá giống với phần intro ca khúc của Akira Phan. Thậm chí, tiết tấu cả 2 đoạn này khi đặt cạnh nhau cũng khiến nhiều người lăn tăn đặt ra câu hỏi phải chăng Jack đã vay mượn chút xíu giai điệu từ âm nhạc của Akira Phan.

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ 001

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ 002

Câu chuyện này nhận về hàng trăm ngàn bình luận tranh cãi từ khán giả. Giữa lúc ồn ào chưa được chính chủ xác nhận thì mới đây mẹ nuôi K-ICM đã thu hút khá nhiều sự quan tâm khi có chia sẻ đầy 'ẩn ý' trên trang cá nhân. Nguyên văn bài viết của mẹ nuôi nam producer:

"Cuộc sống này bất kể giàu sang hay khốn khó, người chân thành mới là cao quí nhất.

Người luôn giở thủ đoạn cuối cùng sẽ mất đi tất cả! Giấy không bọc được lửa, thật hay giả cuối cùng sẽ hiển lộ rõ ràng. Không có bức tường nào không lọt gió, tốt xấu sớm muộn đều minh bạch. Làm người không cần quá toàn vẹn, chỉ cần có lương thiện trong tâm thì đến chỗ nào cũng đều không e ngại.Trên đường đời, bất luận gặp được ai, sự chân thành có thể chạm tới sâu thẳm trong tâm hồn của họ. Chúng ta hãy lựa chọn lương thiện dù chịu khổ hay chịu thiệt, đừng nên tính toán so đo.

Dù trăm bề khó khăn cũng không tính kế hại người. Làm người ta nên lựa chọn Chân Thành...!".

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ 003

Mặc dù không chỉ rõ đích danh nhân vật trong bài viết, thế nhưng rất nhiều khán giả lập tức có sự liên tưởng đến Jack bởi lẽ trước khi tách ra solo, giọng ca Đom Đóm và K-ICM từng là bộ đôi rất ăn ý. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy luận một chiều từ phía khán giả, cũng không loại trừ khả năng bài viết này không hề liên quan đến người mà dân mạng suy đoán.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-bao-nghi-van-jack-dao-nhac-akira-phan-me-nuoi-k-icm-co-chia-se-bat-ngo-601802.html

Theo: Petrotimes