Giữa lúc Ninh Dương Lan Ngọc gặp 'biến', hot streamer Cris Phan phát ngôn 'kém duyên'

Dưới một bài đăng trích dẫn lại phát ngôn của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen, chàng streamer Cris Phan để lại bình luận “kém duyên”.

Trước Ninh Dương Lan Ngọc, BLACKPINK, Song Hye Kyo và loạt sao khác cũng từng là nạn nhân của web đen 18+

Phẫn nộ trước loạt bình luận 'xin link' clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Ngày 2/3, mạng xã hội Việt được phen “rộn ràng” với nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen. Trước tin đồn ''trên trời rơi xuống'', chính chủ ngay lập tức đính chính.

Giữa lúc Ninh Dương Lan Ngọc gặp 'biến', hot streamer Cris Phan phát ngôn 'kém duyên' 001

Trước đó, vào trưa ngày 2/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nóng được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trên một trang web 18+. Thậm chí, trong phần giới thiệu, người đăng tải còn chỉ đích danh Ninh Dương Lan Ngọc cùng với những thông tin về nữ diễn viên.

Sự việc ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh cũng như danh dự của Lan Ngọc, dù cô chính thức lên tiếng phủ nhận nhưng những tổn hại về tinh thần là điều không thể tránh khỏi. Khán giả và đồng nghiệp rất quan tâm, hết lời động viên Lan Ngọc.

Theo dòng thời sự, mới đây một đoạn phỏng vấn của Ninh Dương Lan Ngọc khi nói về tình yêu bất ngờ bị đào lại gây được sự chú ý của người đọc. Theo đó, nữ diễn viên vốn quen mặt khán giả qua vai diễn yêu “phi công” trong Gái Già Lắm Chiêu, thế nhưng ngoài đời, quan điểm của Lan Ngọc lại đi ngược khi nói rằng không thích yêu người nhỏ tuổi hơn, vì cảm thấy họ trẻ con, không đủ bản lĩnh và trưởng thành để lo cho mình.

Giữa lúc Ninh Dương Lan Ngọc gặp 'biến', hot streamer Cris Phan phát ngôn 'kém duyên' 002

Dưới một bài đăng trích dẫn lại phát ngôn này của Lan Ngọc, chàng streamer Cris Phan bỗng để lại bình luận rằng: “Anh em nào nhỏ tuổi hơn thì nhanh trí đi làm lại giấy khai sinh lớn hơn chị Ngọc đi còn kịp!". 

Trong lúc đoạn “clip nóng” được cho là của Lan Ngọc đã tạo nên xáo động khắp mạng xã hội thì phát ngôn này của Cris Phan khiến nhiều người không hài lòng vì kém duyên giữa lúc nhạy cảm. Hot streamer ngay sau đó cũng nhanh chóng xóa đi bình luận trên. Không biết có phải rằng lúc để bình luận như trên, Cris Phan vẫn chưa kịp cập nhật tin tức hay không.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-luc-ninh-duong-lan-ngoc-gap-bien-hot-streamer-cris-phan-phat-ngon-kem-duyen-602336.html

Theo: Petrotimes