Giữa lùm xùm lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Ngọc Trinh có động thái lạ

Chỉ vài tiếng sau đoạn clip Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, nữ hoàng nội y đã có động thái gây chú ý trên Instagram.

>>>> Sau clip hất tóc 6 lần vào Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Linh Chi có động thái lạ

>>> Cận cảnh Linh Chi hất tóc, lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020: Tới 6 lần trong vòng 20s

>>> Dân mạng tấn công trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc, đòi tẩy chay sau khoảnh khắc 'cướp chỗ' Thủy Tiên

Nghi vấn Thủy Tiên bị đàn em Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh 'cướp chỗ' tại AVIFW 2020 chính là vụ việc hot nhất trên mạng xã hội suốt từ chiều ngày 7/12. Dù sau đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng nhưng dường như vẫn chưa thể làm dịu lòng người hâm mộ.

Trong vụ việc này, người bị chỉ trích nặng nề nhất là Linh Chi bởi cô liên tục có hành động kém duyên hất tóc về phía đàn chị Thủy Tiên. Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng bất ngờ vướng vào ồn ào không đáng có vì ngồi cùng Linh Chi - ngay bên cạnh Thủy Tiên.

Theo nội dung đoạn clip được "team qua đường" quay lại, trước giờ diễn ra của đêm diễn trong Tuần lễ thời trang AVIFW 2020, khi Thủy Tiên và Ngọc Trinh ngồi tại hàng ghế khách mời. Tuy nhiên, sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và tiếp đến là Linh Chi xuất hiện ngồi giữa Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vô tư tạo dáng trong khi Thủy Tiên ngồi im lặng bên cạnh. 

Giữa lùm xùm lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Ngọc Trinh có động thái lạ 001

Tiếp đó, Linh Chi liên tục hất tóc về phía Thủy Tiên, theo nội dung clip, trong vòng khoảng 20s bà xã Lâm Vĩnh Hải đã hất tóc tổng cộng 6 lần về phía bà xã Công Vinh. Ngay lập tức, hành động này đã bị mạng xã hội kịch liệt lên án, đồng thời, cùng lúc đó có người đến nói nhỏ với Thủy Tiên và bà xã Công Vinh nhanh chóng rời đi làm dấy lên nghi vấn Thủy Tiên bị lấn lướt tại sự kiện nên tức giận bỏ đi.

Mặc dù rất nhiều ý kiến khẳng định trong vụ việc này, Linh Chi chính là nhân vật chính gây ra tranh cãi lấn lướt Thủy Tiên, "nữ hoàng nội y" ngồi ngoài cùng và hoàn toàn không có lỗi trong câu chuyện này, song người đẹp vẫn bị vạ lây. Thế nhưng, dù ít dù nhiều, việc Ngọc Trinh ngồi cùng và thoải mái tạo dáng cùng những người kém duyên cũng khiến người hâm mộ ít nhiều thất vọng về cô.

Trong đêm 7/12, khi đại diện Ninh Dương Lan Ngọc và đại diện Thủy Tiên đồng loạt khẳng định không có chuyện Thủy Tiên bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020, tất cả chỉ là do hiểu lầm của netizen. Đặc biệt càng không có chuyện Thủy Tiên tức giận bỏ đi, cô đi ra ngoài là vì nhiếp ảnh gia mời đi chụp ảnh, tuy nhiên sau đó vì không khỏe nên bà xã Công Vinh đã đi về nhà luôn. 

Thế nhưng, phía Ngọc Trinh bất ngờ có động thái lạ trên mạng xã hội. Thay vì đi giải thích hay lên tiếng đính chính, người đẹp lại thoải mái chia sẻ hình ảnh đi làm móng coi như không có chuyện gì xảy ra giữa bão drama.

Giữa lùm xùm lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Ngọc Trinh có động thái lạ 002

Điều này khiến người hâm mộ bán tín bán nghi và cho rằng có lẽ nữ hoàng nội y không quan tâm tới việc netizen lên án Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020 hoặc đây là cách "gà cưng" của Khắc Tiệp khẳng định bản thân hoàn toàn chẳng liên quan đến vụ việc này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-lum-xum-lan-luot-thuy-tien-tai-avifw-2020-ngoc-trinh-co-dong-thai-la-589205.html

Theo: Petrotimes