Giữa nghi vấn đạo nhạc, em trai Sơn Tùng M-TP bỗng hành động bất ngờ

Việt Hoàng đăng story thể hiện việc yêu thích bài hát "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP ngay sau khi MV này "bay màu" vì vấn đề bản quyền.

Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú

Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công

Tin tức giải trí hôm nay ngày 19/2/2021: Sốc với tiền mừng tuổi của Sơn Tùng M-TP

Khi drama 'trà xanh' giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú dường như có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây vào tối ngày 22/2 cư dân mạng lại tiếp tục có cơ hội bàn tán bởi MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' đột nhiên biến mất trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP.

Theo tìm hiểu, MV này "bay màu" là vì bị đánh bản quyền từ channel GC với lý do vi phạm bản quyền. Cách đây 3 tuần, một cư dân mạng phát hiện điểm tương đồng giữa beat của ca khúc 'Chúng Ta Của Hiện Tại' và một sản phẩm của GC (được đăng tải trên Youtube vào 2 năm trước), đã để lại lời nhắn tới chủ sở hữu GC.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, em trai Sơn Tùng M-TP bỗng hành động bất ngờ 001Giữa nghi vấn đạo nhạc, em trai Sơn Tùng M-TP bỗng hành động bất ngờ 002

Chủ nhân của bản beat này đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, anh cho biết  anh đã bán beat ca khúc này cho công ty 88 Rising từ trước đó: "Quả thật có sự tương đồng. Bạn có nghĩ đó là việc ăn cắp ý tưởng không?".

Chủ tài khoản GC còn để lại bình luận rằng: "Khiếu nại đã được rút lại rồi, chính nhà sản xuất của ca khúc thừa nhận họ đã copy ca khúc của chúng tôi. Kiếm tiền trên công sức lao động của chúng tôi? Ở phương Tây chúng tôi không làm thế. Bạn không tìm hiểu kĩ mọi chuyện đúng không? Nhưng video sẽ sớm được đăng lại thôi, thư giãn đi".

Trong khi GC liên tục đưa ra ý kiến về sự việc trên thì phía Sơn Tùng M-TP không phát đi bất cứ thông điệp nào. Vẫn như những lần trước, giọng ca gốc Thái Bình im lặng trước mọi cáo buộc đạo nhái. Nhưng ngay giữa đêm, Việt Hoàng - em trai của nam ca sĩ đã có động thái bảo vệ anh trai.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, em trai Sơn Tùng M-TP bỗng hành động bất ngờ 003

Cụ thể, trên Instagram Story, Việt Hoàng đã đăng tải hình ảnh 1 đôi nam nữ hôn nhau đính kèm dòng trạng thái "I love this song" (Tôi yêu bài hát này) và gắn bản audio 'Chúng Ta Của Hiện Tại'. Không chủ thế hình ảnh mà Việt Hoàng sử dụng nhìn tương đối giống Hải Tú và Sơn Tùng. Chưa kể lại còn làm nền cho ca khúc mà 2 người đóng chung MV với nhau, khiến mọi người không thể không liên tưởng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-nghi-van-dao-nhac-em-trai-son-tung-m-tp-bong-hanh-dong-bat-ngo-601140.html

Theo: Petrotimes