Giữa ồn ào đạo nhạc, Jack bất ngờ ẩn ý 'diệt trừ' tất cả anti-fan?

Jack chính thức có động thái đầu tiên sau lùm xùm đạo nhạc những ngày qua, đăng tải hình ảnh khá 'mát mẻ' đính kèm dòng trạng thái 'Haters' cùng icon bàn chân.

Sau Sơn Tùng, Jack, 'các thám tử mạng' tiếp tục tố Jang Mi đạo nhạc 'Tây Du Ký'

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ

Sau Sơn Tùng, đến Jack bị 'soi' nghi vấn vay mượn hit của Akira Phan 11 năm trước

Cùng với Sơn Tùng M-TP, Jack là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những ngày qua vì dính vào nghi án đạo nhạc. Theo đó, bài hát 'Em Gì Ơi' của Jack được cho là có phần melody đoạn điệp khúc giống với phần intro ca khúc 'Vì Ai Em Ra Đi' của Akira Phan ra mắt cách đây 11 năm.

Trong khi câu chuyện 'Em Gì Ơi' dính nghi án đạo nhạc 'Vì Ai Em Ra Đi' của Akira Phan còn chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Đoạn demo này được cho là 'na ná' hit đình đám của Selena Gomez là It Ain't Me. Được biết, bản demo này Jack chưa từng chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Giữa ồn ào đạo nhạc, Jack bất ngờ ẩn ý 'diệt trừ' tất cả anti-fan? 001

Một lần nữa, dân mạng lại không thể ngồi yên khi người thực hiện đoạn clip đã chỉ ra được những đoạn melody quá giống nhau giữa 2 ca khúc. Thật sự nếu không xuất hiện đoạn clip này, chắc hẳn sẽ rất ít người biết đến sự tương đồng giữa 2 ca khúc của Selena Gomez và Jack.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Jack mới đây đã có động thái đầu tiên trên Facebook cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh khá 'mát mẻ' đính kèm dòng trạng thái 'Haters' cùng icon bàn chân, dường như Jack đang muốn tuyên chiến với antifan và sẵn sàng "giẫm đạp" lên tất cả những haters giữa lùm xùm này.

Giữa ồn ào đạo nhạc, Jack bất ngờ ẩn ý 'diệt trừ' tất cả anti-fan? 002

Hành động này cũng khá dễ hiểu khi mấy ngày qua antifan liên tục tấn công Jack, cộng đồng mạng kéo nhau sang MV 'It Ain't Me' của Selena Gomez để 'trình báo' với nữ ca sĩ về vấn đề này. Rất nhiều bình luận bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với mong muốn Selena sẽ biết được về sự tương đồng giữa 2 ca khúc này.

Từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca Lạc trôi trong tương lai

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-on-ao-dao-nhac-jack-bat-ngo-an-y-diet-tru-tat-ca-anti-fan-602014.html

Theo: Petrotimes