Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý

Nhạc sĩ Phương Uyên vừa có những chia sẻ gây chú ý về chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

'Fan cứng' H'Hen Niê bắt trend chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đầy bất ngờ

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh"

Thiều Bảo Trang đăng tus ẩn ý giữa tâm bão Sơn Tùng M-TP ẩn ý thương Thiều Bảo Trâm

Những ngày qua, lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm phủ sóng cả showbiz Việt. Hiện các nhân vật chính chưa lên tiếng đinh chính thông tin, tuy nhiên bạn bè của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã thay nhau lên tiếng bảo vệ bạn mình khi ồn ào xảy ra.

Khi ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bất ngờ nhạc sĩ Phương Uyên - "sư phụ" của Thiều Bảo Trâm - có phát ngôn gây chú ý. Nữ nhạc sĩ chia sẻ ly "trà xanh" và viên đạn bắn vào cái ly kèm với status: "Ngụy quân tử". Phía dưới bình luận, Thiều Bảo Trang cũng để lại câu nói gây chú ý: "Cái hình khó thế mà Uyên cũng kiếm ra được".

Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý 001

Dòng chia sẻ của Phương Uyên đang khiến nhiều người nghĩ ngay tới cái tên Sơn Tùng - người đang vướng chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm trong thời gian vừa qua.

Cư dân mạng cho rằng nữ nghệ sĩ ám chỉ việc Sơn Tùng không trực tiếp đối diện với vấn đề mà phải thông qua lời nhắn nhủ ngay trước khi hát. Tuy chưa rõ Phương Uyên ám chỉ ai, nhưng việc nữ nhạc sĩ phát ngôn giữa thời điểm drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm phủ sóng mạng xã hội khiến nhiều người phải quan tâm.

Sáng cùng ngày, Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý: "Ngon thì đứng ra trước mặt".

Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý 002

Sau khi công khai có những lời nhắn nhủ tới "ai đó" tại một show diễn trong đêm 23/1 vừa qua, Sơn Tùng đã khiến nhiều người tin rằng anh đang ngầm xác nhận chuyện chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm bên nhau. Không những thế, cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP đã unfollow Thiều Bảo Trâm, nhưng dù có là trường hợp nào thì tình tiết mới này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân thầm lặng. Hiện tại trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng chỉ follow sao Việt nữ duy nhất là Hải Tú.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-on-ao-tinh-cam-son-tung-thieu-bao-tram-phuong-uyen-phat-ngon-gay-chu-y-597104.html

Theo: Petrotimes