Giữa ồn ào với 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng về vấn đề 'nóng' nhất hiện tại

Giữa biến “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ bình tĩnh, nhắc mọi người cẩn trọng, bảo vệ bản thân để vượt qua dịch bệnh Covid-19 thay vì nhắc đến Sơn Tùng.

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng

Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ hành động 'tuyệt tình' với 'em rể hụt' Sơn Tùng

Đã hơn 1 tuần kể từ khi ồn ào nổ ra, drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tối ngày 27/1, Sơn Tùng xuất hiện tại họp báo và có trải lòng gây chú ý giữa liên hoàn biến “trà xanh”. Chưa hết, trong suốt nhưng ngày qua, khắp mạng xã hội cũng rầm rộ chia sẻ “full” 5 trang thư tình được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng.

Đến thời điểm này, nhất cử nhất động của nhân vật chính đều được dân tình nhất mực quan tâm. Sau chuỗi ngày giữ im lặng, đến trưa hôm nay 29/1, Thiều Bảo Trâm đã có bài đăng đầu tiên trên Facebook gần 2 triệu người theo dõi.

Giữa ồn ào với 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng về vấn đề 'nóng' nhất hiện tại 001

Lần này, nữ ca sĩ thay vì ẩn ý hay lên tiếng về chuyện tình cảm, 'người tình tin đồn' của Sơn Tùng chỉ lên tiếng nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng và tự bảo vệ bản thân trước những diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid -19. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang tỏ ra bàng quan dù bản thân là tâm điểm của scandal “trà xanh” suốt những ngày qua.

Dưới phần bình luận, ngoài việc hưởng ứng lời kêu gọi của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ cũng mong nữ ca sĩ lên tiếng nói rõ thực hư chuyện tình ái, bên cạnh đó người hâm mộ cũng mong muốn nữ ca sĩ sớm vượt qua nỗi buồn và thường xuyên khoe ảnh đời thường về cuộc sống như lúc trước.

Ngoài ra, drama "trà xanh" của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dường như vẫn chưa có thể chấm dứt khi người trong cuộc liên tục có hành động đặc biệt. Sáng cùng ngày dân tình truyền tai nhau thông tin Thiều Bảo Trâm đã ấn huỷ theo dõi tài khoản Instagram của Kay Trần - "gà cưng" của công ty và cũng là người bạn rất thân thiết với Sơn Tùng M-TP. Trước khi drama "trà xanh" diễn ra, Thiều Bảo Trâm thường xuyên ấn "thả tim" bên dưới những hình ảnh của Kay Trần.

Giữa ồn ào với 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng về vấn đề 'nóng' nhất hiện tại 002Giữa ồn ào với 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng về vấn đề 'nóng' nhất hiện tại 003

Cư dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm không chỉ có động thái để "dứt tình" với người yêu cũ Sơn Tùng mà với cả những người liên quan nam ca sĩ. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm chưa từng follow Kay Trần, chuyện cô thả tim cho ảnh đồng nghiệp trước đó chỉ là "ngẫu nhiên".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-on-ao-voi-tra-xanh-thieu-bao-tram-bat-ngo-len-tieng-ve-van-de-nong-nhat-hien-tai-597962.html

Theo: Petrotimes