Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Dù nhân vật "kẻ thứ 3" chưa được tiết lộ thế nhưng mọi suy đoán của netizen đều nhắm đến Hải Tú - cô gái thường được gắn với tên Sơn Tùng M-TP gần đây.

Thiều Bảo Trâm đăng ẩn ý lạ, bỏ follow Sơn Tùng M-TP, nghi vấn người thứ 3

Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung

Từ giữa đêm ngày 20/1, cư dân mạng 'sục sôi' trước tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi", nguồn cơn của mọi việc bắt đầu từ những dòng ẩn ý trên story hội bạn của Thiều Bảo Trâm về "trà xanh", hay còn gọi là người thứ 3.

Cụ thể, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị. Ngoài ra, người ta còn phát hiện Thiều Bảo Trâm đã chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 001

Ẩn ý lạ lúc nửa đên của Thiều Bảo Trâm

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 002

Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ follow 'người yêu tin đồn' Sơn Tùng

Dù chưa rõ sự tình ra sao, nhân vật 'trà xanh' cũng chưa hề được Thiều Bảo Trâm đề cập đến tên thế nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú - "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP để mắng chửi kịch liệt. 

Hàng loạt những bình luận chắc như đinh đóng cột rằng gái xinh này chính là nhân vật "trà xanh" làm cho mối quan hệ của cặp sao rạn nứt. Dưới phần bình luận Instagram của Hải Tú và Sơn Tùng xuất hiện hàng loạt  bình luận khó nghe và bày tỏ sự thất vọng vì đã từng yêu quý Hải Tú và 'Sếp'.

Chưa hết, hàng loạt trang anti Hải Tú cũng bị lập ra với mục đích công kích cô nàng. Chỉ trong một đêm, các group anti Hải Tú đã "mọc lên như nấm" với lượng thành viên tăng chóng mặt.

Có group lên tới hơn 10 nghìn thành viên và mức độ tăng vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Hiện người trong cuộc vẫn đang hoàn toàn giữ im lặng về chuyện này.

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 003

Hàng loạt bình luận công kích nhắm đến Hải Tú

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 004

Group anti Hải Tú mọc lên như nấm

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến phản đối hành động này bởi lẽ chuyện giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn chưa rõ thực hư thế nào, người trong cuộc cũng chưa hề lên tiếng, tất cả mọi thứ chỉ là bàn tán và đồn đoán của dân mạng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/group-anti-hai-tu-moc-len-nhu-nam-sau-nghi-van-la-ke-thu-3-xen-vao-son-tung-thieu-bao-tram-596583.html

Theo: Petrotimes