Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h

Sau một hồi liên tục thả thính mà không công khai, Binz và Châu Bùi bị lập group antifan với lượng thành viên nhanh đến chóng mặt, sau 24h đã lên tới gần 20k thành viên.

>>> Hậu nghi vấn hẹn hò Huỳnh Anh, R.Tee viết tâm thư xin lỗi thầy Binz

>>> Biển Hồ chè Gia Lai quê Binz có gì khiến dân tình 'phát cuồng'?

>>> Tin tức giải trí hôm nay 23/11: Binz lần đầu vào facebook Châu Bùi bình luận

Ngày 6/1, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện group antifan Binz và Châu Bùi với lượng thành viên hơn 6 nghìn người. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn chính là chỉ sau 24h, lượng thành viên vào sáng ngày 7/1 đã tăng lên gấp 3 lần, thành viên hiện tại của group anti đã lên đến gần 18,5 nghìn người, lượng bài đăng và tương tác cũng nhiều lên hẳn.

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h 001

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h 002

Trong phần mô tả, người quản trị group antifan Binz và Châu Bùi viết rõ 3 nguyên tắc: "Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình. Không thích thì nói, tôn trọng quyền tự do ngôn luận".

Trước đó, Binz và Châu Bùi là cặp đôi được yêu thích vì thường "thả thính" cực ngọt cho đối phương trên mạng xã hội. Mặc dù tần suất ngày càng nhiều và công khai nhưng cặp đôi cứ lảng tránh việc thừa nhận hẹn hò khiến netizen từ yêu thích chuyển sang ngán ngẩm, khó chịu.

Phần lớn các thành viên trong nhóm đều để lại những bình luận bày tỏ lí do anti đến từ việc thả thính quá nhiều của Binz và Châu Bùi trên mạng xã hội. Đặc biệt là màn "kiến ba khoang" đã khiến cặp đôi bị các fan ngoảnh mặt từ thích bỗng biến thành ghét trong group. Bên cạnh đó, nhiều netizen trong nhóm antifan còn tự đặt ra những "thuyết âm mưu" về lí do Binz và Châu Bùi mãi không chịu công khai mà cứ úp mở trên Instagram hay Facebook.

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h 003

Ngoài việc thường xuyên "thả tính" nhau, Binz và Châu Bùi từng bị phát hiện diện áo đôi

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h 004

Mới đây nhất, Châu Bùi còn đăng ảnh nắm tay một chàng trai có hình xăm. Khán giả xem ai nấy cũng thừa biết đó là tay Binz. Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết tâm không công khai mà chỉ thích "úp mở" vậy thôi.

Một nguồn tin cho biết, ban đầu nhóm này lập ra chỉ để anti Binz, tuy nhiên sau đó ít ngày đã chuyển thành "Hội anti couple Binz và Châu Bùi". Hiện tại, các bài đăng trong group chủ yếu xoay quanh việc bàn tán lý do Binz và Châu Bùi không chịu công khai hẹn hò mà cứ úp úp mở mở "thả thính" nhau. Đặc biệt, theo nội dung các bài đăng trong group antifan, thành viên trong nhóm này cũng có những status công kích Binz và Châu Bùi với hàng loạt thông tin chưa qua kiểm chứng.

Có thể nói Châu Bùi và Binz là cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Nàng là fashionista có tiếng, chàng là rapper "badboy", vì thế động thái của cả hai mà có liên quan đến đối phương kiểu gì cũng làm cộng đồng mạng xôn xao.

Tuy nhiên, đã là cặp đôi nổi tiếng, có người ngưỡng mộ thì tất nhiên cũng sẽ có những người khác cảm thấy... không vừa mắt. Thế nhưng việc group antifan với lượng thành viên tăng chóng mặt chỉ sau 1 ngày thế này thì cũng quả là khó hiểu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/group-antifan-binz-va-chau-bui-tang-thanh-vien-chong-mat-chi-sau-24h-594288.html

Theo: Petrotimes