Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’

Cát Phượng không hài lòng với lời trần tình của D.N (Gymer có phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài), cùng với đó Tiến Luật quả quyết D.N phải xin lỗi ca sĩ Phương Loan.

Nhói lòng với dòng tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài

Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan

Loạt nghệ sĩ chia sẻ những kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa

Ngày 12/12, đám tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong showbiz Việt và người hâm mộ. Chiều cùng ngày, linh cữu của danh hài Chí Tài được đưa ra sân bay để đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Sau tang lễ tiễn biệt cố nghệ sĩ tại Việt Nam, bất ngờ cư dân mạng lan truyền một số đoạn clip về phát ngôn của một gymer nổi tiếng tại Sài Gòn có ý xúc phạm đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài, gây phẫn nộ lớn. 

Bên cạnh phát ngôn được cho là lệch lạc về chuyện tình cảm của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan, D.N còn khiến nhiều người khó chịu khi phản đối việc ca sĩ Phương Loan muốn đưa thi thể chồng về Mỹ: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?".

Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’ 001

Trước những phát ngôn của D.N, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, giới nghệ sĩ cũng tức giận không kém và phải lên tiếng về vấn đề này. Các nghệ sĩ như Thu Trang, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Jun Phạm, Đức Tiến... đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người trong số họ đưa ra khẩu ngữ "chúng tôi lành tính chứ chúng tôi không dễ tính", đặt hashtag "biết thì nói không biết thì lặng im", "tôn trọng gia đình người đã khuất"... Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho biết NSƯT Hoài Linh - người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài đã biết đến sự việc này.

Trước làn sóng chỉ trích và tẩy chay phòng tập gym của mình, nhân vật D.N đã đăng tải đoạn clip trên Youtube thanh minh sự việc. Theo đó, người này khẳng định không có ý định phát ngôn gây sốc câu view như nhiều cư dân mạng phán xét, tất cả chỉ là hiểu nhầm. 

D.N có động thái hối lỗi với người trong cuộc, cũng như khán giả yêu mến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh đó, anh cũng lên án những người dùng mạng cắt ghép những câu trả lời của mình trong livestream, lợi dụng để đánh dư luận theo hướng khác. D.N cũng bày tỏ sẵn sàng gặp những người đại diện gia đình nghệ sĩ Chí Tài để làm rõ câu chuyện.

Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’ 002

D.N thanh minh: "Nhiều người cáo buộc D.N lợi dụng sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài để câu like, thì D xin khẳng định, trước giờ mình không câu like cái gì cả. Lời nói của D có thể được truyền tải tới các bạn mà không đủ đầu đủ đuôi. Đó cũng không phải lời D nói với các bạn, mà D nói trên quan điểm đối với người đặt câu hỏi.

Chuyện là như vậy. Sự việc đi không đúng hướng vì bị một nhóm đối tượng dùng TikTok cắt ghép. Các đối tượng ở giữa đang làm một trò rất bẩn, đang cố dựng lên một D.N ngạo mạn, coi trời bằng vung, thất đức".

Tuy nhiên, màn thanh minh của D.N không khiến nghệ sĩ Cát Phượng cảm thấy thích đáng. Cát Phượng viết trên trang cá nhân: "Nó đổ thừa clip cắt ghép kìa. Clip đầu tiên nó nói vợ anh Chí Tài có quyền gì đem xác anh Tài về Mỹ. Câu này cắt ghép sao ta?".

Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’ 003

Dưới bình luận của Cát Phượng, diễn viên Tiến Luật thông báo: "Mai có người lo rồi chị. Yên tâm là nó phải xin lỗi chị Bé Heo (Bé Heo là tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan)". Chia sẻ của Tiến Luật ngầm cho thấy, phía một số nghệ sĩ đã có chung quyết tâm xử lý mạnh tay với gymer này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gymer-thanh-minh-ve-phat-ngon-xuc-pham-ns-chi-tai-tien-luat-van-qua-quyet-bat-xin-loi-chi-be-heo-590231.html

Theo: Petrotimes