Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn

Hình ảnh đời thường của gia đình Kim Lý - Hà Hồ được cư dân mạng khen đẹp như đang chụp hình cho tạp chí, đặc biệt hình ảnh của Subeo vô cùng ấn tượng.

Biểu cảm của ái nữ nhà Hà Hồ chiếm 'spotlight' khi được Chi Pu bế

Sara Lưu tiết lộ quý tử được Hà Hồ chọn làm rể cho con gái rượu Lisa

Lý Quý Khánh 'nhá hàng' ảnh cưới Hà Hồ - Kim Lý đẹp xuất thần, ngày cặp đôi về một nhà không còn xa?

Hà Hồ và Kim Lý vốn là cặp sao được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của cả hai luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh việc sánh đôi tại các sự kiện, những khoảnh khắc đời thường của Hà Hồ và Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng Hà Hồ đang thật sự rất hạnh phúc bên Kim Lý cũng như gia đình nhỏ với 3 "thiên thần".

Cách đây vài giờ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc một nhà 5 người vô cùng ngọt ngào. Theo đó, nữ hoàng giải trí chia sẻ hình ảnh gia đình trong một chuyến đi nghỉ dưỡng. Những khoảnh khắc lập tức gây sốt mạng xã hội, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và khán giả. 

Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn 001

Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn 002

Ảnh đời thường đẹp như hình tạp chí của gia đình Hà Hồ

Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn 003

Khoảnh khắc "bay bổng" của nữ ca sĩ khi âu yếm con gái Lisa

Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn 004

Khoảnh khắc dễ thương của nhóc tỳ Subeo trong bộ ảnh gia đình

Không ít ý kiến cho rằng hình ảnh đời thường của gia đình Hà Hồ đẹp như hình tạp chí. Các thành viên đều sở hữu vẻ đẹp nổi bật, tỏa sáng trong từng thước ảnh. Nhiều người nhận xét rằng nếu không phải gia đình Kim Lý - Hà Hồ thì rất khó để cho ra những thước hình bắt mắt tới vậy. Bên cạnh đó Subeo cũng gây chú ý khi có hành động thể hiện tình cảm với Kim Lý. Mặc dù dành nhiều sự chú ý về 2 nhóc tì mới sinh hơn, thế nhưng Hà Hồ vẫn không quên dành thời gian cho Subeo - con riêng của nữ ca sĩ và Cường Đô La. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-ho-khoe-anh-gia-dinh-di-nghi-duong-dep-nhu-hoa-bao-bieu-cam-subeo-chiem-tron-moi-anh-nhin-600983.html

Theo: Petrotimes