Hà Hồ thích thú vì ảnh ôm cặp song sinh ngồi bệt trên hè phố được chia sẻ rần rần

Thay vì khó chịu khi hình ảnh đời tư bị lan truyền, Hà Hồ lại tỏ ra thích thú, thậm chí còn ghép ảnh so sánh...

Tin tức giải trí hôm nay 20/12: Hình ảnh gia đình Hà Hồ đi chơi đốn tim dân mạng

Lộ ảnh Kim Lý - Hồ Ngọc Hà giản dị ôm cặp song sinh ngồi bệt trên hè phố

Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ mang thai đôi được fan thả tim nhiệt tình

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên bàn về showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh do một người qua đường chụp lén Kim Lý - Hà Hồ khi cả hai đang sải bước trên phố. Đáng chú ý, cặp đôi còn mang theo cặp nhóc tỳ Leon - Lisa, mỗi người ôm một bé cưng. 

Hà Hồ thích thú vì ảnh ôm cặp song sinh ngồi bệt trên hè phố được chia sẻ rần rần 001

Không chỉ vậy cặp đôi còn không ngại ngồi bệt trên vỉa hè, dáng vẻ chuẩn ông bố, bà mẹ bỉm sữa khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong lúc này, Kim Lý - Hà Hồ chỉ như những ông bố, bà mẹ bỉm sữa đời thường, không hề có khoảng cách ngôi sao. 

Một số bình luận tiêu biểu: "Nữ hoàng showbiz một thời hóa ra cũng không khác gì người bình thường khi có con nhỏ, gia đình đáng yêu quá", "Đúng chuẩn bố bỉm, mẹ bỉm showbiz rồi", "Trông một nhà 4 người cưng quá",...

Sau khi loạt ảnh chụp lén đời tư được chia sẻ rần rần, Hồ Ngọc Hà lập tức có động thái chia sẻ liên quan. Không một chút khó chịu, bà mẹ 3 con còn cảm thấy vui khi những khoảnh khắc giản dị nhất được ai đó ghi lại.

Cô thậm chí ghép ảnh so sánh mình và Kim Lý lúc 'sang chảnh' với lúc ôm con ngồi bệt vỉa hè, ví sự khác biệt giống lúc đi bán son và lúc son cháy hàng. Hà Hồ vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc bình dị trên trang cá nhân: "Cảm ơn ai đã chụp lén cho chúng em. Mình nhìn còn mắc cười huống chi".

Hà Hồ thích thú vì ảnh ôm cặp song sinh ngồi bệt trên hè phố được chia sẻ rần rần 002Hà Hồ thích thú vì ảnh ôm cặp song sinh ngồi bệt trên hè phố được chia sẻ rần rần 003

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc bình dị của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý. Lan Khuê bình luận: "Haha dễ thương quá", Hồng Ngọc: "Thương xỉu", còn ông xã Kim Lý cũng không quên thả tim cho 'nữ hoàng giải trí'.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-ho-thich-thu-vi-anh-om-cap-song-sinh-ngoi-bet-tren-he-pho-duoc-chia-se-ran-ran-591358.html

Theo: Petrotimes