Hài hước cảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng canh con ngủ để... chơi game

Bức ảnh mới nhất của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được chia sẻ, khiến nhiều người phải phì cười vì quá dễ thương.

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng nhập hội 'vợ đảm' sau khi có công chúa Winnie

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ món quà đặc biệt kể từ thời mới yêu

Đông Nhi khoe khéo Ông Cao Thắng trông bé cưng cực 'nghệ'

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi dành được nhiều sự quan tâm từ fan nhất, nhất cử nhất động của 2 người luôn trở thành đề tài bàn tán rôm rả của cư dân mạng. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của cả gia đình lên trang cá nhân.

Kể từ sau khi bà xã Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa Winnie, Ông Cao Thắng ngày càng chứng tỏ mình là một ông chồng tâm lý cũng như là một người ba hết mực đảm đang. Không chỉ tự tay chăm sóc tiểu công chúa, Ông Cao Thắng còn đỡ đần bà xã rất nhiều trong công việc gia đình khiến dân tình chỉ biết xuýt xoa khen ngợi khi thấy cuộc hôn nhân viên mãn của cả hai.

Mới đây nhất,  Đông Nhi chia sẻ bức ảnh cả hai vợ chồng sau khi tiểu công chúa Winnie đã đi ngủ lên trang cá nhân. Được biết, sau khi tiểu công chúa đã "yên vị trên giường", Đông Nhi và Ông Cao Thắng tranh thủ 'trốn' con gái để chơi trò chơi điện tử.

Hài hước cảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng canh con ngủ để... chơi game 001

Bà mẹ một con hài hước chia sẻ bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Tranh thủ lúc Winnie ngủ mẹ đi "giải cứu công chúa" 15 phút. Sao mẹ chơi mà mặt ba căng vậy ba".

Lời chia sẻ hài hước của Đông Nhi khiến nhiều người phải phì cười. Trong bức ảnh khi Đông Nhi đang tập trung chơi game thì Ông Cao Thắng ngồi phía sau bày ra bộ mặt vô cùng căng thẳng. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, vẻ mặt của Ông Cao Thắng rất giống với những người "quyết định để phụ nữ cầm lái và ngồi phía sau xe".  Một số khác thì đùa rằng, vẻ mặt của Ông Cao Thắng chính là đang tự hỏi "không biết có cứu được công chúa hay bà cứu lộn quái vật nữa".

Phía bên dưới phần bình luận, cao sĩ Hoàng Tôn vào bình luận: "Cái tay cầm", thì ngay lập tức Đông Nhi đã rủ rê: "Hôm nào sang đua 1 ván không nào?". Hoàng Tôn đã nhận lời mời thế nhưng lại là... qua thăm Winnie thôi chứ sợ đua không lại.

Hài hước cảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng canh con ngủ để... chơi game 002

Trước đó, Ông Cao Thắng từng chia sẻ "trò chơi" yêu thích nhất của bà xã Đông Nhi chính là tìm điểm khác nhau giữa anh và con gái: "Ngày nào vợ mình cũng muốn chơi trò tìm điểm khác nhau hông biết mệt mỏi". 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-huoc-canh-dong-nhi-ong-cao-thang-canh-con-ngu-de-choi-game-593064.html

Theo: Petrotimes