Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

Khi ồn ào xoay quanh nhân vật "trà xanh" xen vào giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn liên tục gọi tên Hải Tú, ảnh nude của Hải Tú bất ngờ bị lan truyền rộng rãi.

>>  Cư dân mạng “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

>> Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Giữa nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, Hải Tú là cái tên được réo nhiều nhất cũng như nhận nhiều "gạch đá" nhất từ cư dân mạng vì bị nghi là người thứ 3. Dù thực hư thông tin này ra sao vẫn chưa ai dám khẳng định thé nhưng suốt từ tối qua đến giờ, chủ đề xoay quanh chuyện tình cảm của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và nàng "trà xanh" ẩn mình khiến mạng xã hội xôn xao.

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 001

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 002

Giữa lúc bỗng dưng bị vướng vào nghi vấn chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hàng loạt các group antifan Hải Tú trên Facebook mọc lên. Ngay sau đó, những hình ảnh nude Hải Tú trong quá khứ của nữ diễn viên cũng bị đào bới. Chưa kể, loạt ảnh nóng Hải Tú với người yêu cũ cũng bị dân mạng tìm lại.

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 003

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 004

Ngoài các hình ảnh từ hồi dậy thì chưa thành công, gây sốc nhất chính là hình ảnh Hải Tú bán nude, khoe khuôn ngực gợi cảm trước ống kính. Hiện tại những hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và là đề tài bàn tán của nhiều người.

Hải Tú sinh năm 1997, là diễn viên độc quyền của công ty giải trí do Sơn Tùng M-TP thành lập. Tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn sau khi đóng MV “Chúng ta của hiện tại” cùng Sơn Tùng và được nam ca sĩ đặc biệt quan tâm.

Ở một diễn biến khác, giữa ghi vấn rạn nứt với bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP, status năm xưa của Thiều Bảo Trâm khi nói về lòng chung thuỷ bất ngờ bị netizen khui lại. Khi đó, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Lòng chung thuỷ của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. Lòng chung thuỷ của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ", Sơn Tùng liền nhảy vào bình luận, hỏi bạn gái: "Thật không?" và Thiều Bảo Trâm khẳng định "Thật".

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 005

Giữa nghi vấn chia tay với Sơn Tùng M-TP, status năm xưa của Thiều Bảo Trâm khi nói về lòng chung thuỷ bất ngờ bị netizen khui lại

Sau 1 đêm sóng gió, hiện người hâm mộ đang rất mong chờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lên tiếng làm rõ thực hư sự việc trên, dù sự thật là gì vẫn chưa ai dám khẳng định nhưng nhiều người thầm mong đây chỉ là sự hiểu lầm hoặc có lý do khác, bởi trong lòng fan hâm mộ, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là một trong số những cặp đôi dù chưa khi nào thừa nhận vẫn rất hot trong làng giải trí Việt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-tu-bi-dao-mo-anh-nude-giua-lum-xum-voi-son-tung-m-tp-thieu-bao-tram-596622.html

Theo: Petrotimes