Hành động bất ngờ của Công Vinh - Thủy Tiên khi thấy cụ bà 75 tuổi bị kéo tay

Hành động đẹp của cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, dành lời khen ngợi.

Thủy Tiên có vi phạm pháp luật khi tự ý kêu gọi từ thiện không?

Người phụ nữ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục lừa đoàn khác

Cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang có chuyến từ thiện đợt 2 tại các tỉnh miền Trung. Lần đi này, hai vợ chồng cùng nhau sát cánh giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi cơn bão lịch sử, mọi hoạt động của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm, theo dõi của tất cả khán giả và nhân dân khắp cả nước.

Mới đây, trong chuyến từ thiện tại Quảng Bình vào chiều ngày 28/10, khi nhìn thấy một bà cụ 75 tuổi đang đứng xếp hàng để nhận tiền cứu trợ, một người đàn ông đã kéo tay bà cụ về phía cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Ngay lúc đó, Thủy Tiên nhẹ nhàng nhắc khéo người đàn ông này nên nhẹ tay và sau đó nữ ca sỹ đã nở một nụ cười ấm ấp chào hỏi cụ bà một cách đầy yêu thương.

Chính hành động đẹp này của cặp đôi nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Chia sẻ về hành động này, Công Vinh cho biết: "Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi".

Hành động bất ngờ của Công Vinh - Thủy Tiên khi thấy cụ bà 75 tuổi bị kéo tay 1

Hành động bất ngờ của Công Vinh - Thủy Tiên khi thấy cụ bà 75 tuổi bị kéo tay 2

Hành động bất ngờ của Công Vinh - Thủy Tiên khi thấy cụ bà 75 tuổi bị kéo tay 3

Còn nhớ cách đây không lâu, Thủy Tiên đã có chuyến đi đợt 1 làm thiện nguyện tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại miền Trung. Cô đã kêu gọi ủng hộ được số tiền hơn 150 tỷ đồng để hỗ trợ cho bà con bị thiệt hại bởi cơn bão.

Từ 13/10 đến 21/10 cô đã chi hơn 2,6 tỷ đồng cho công tác cứu trợ. Để đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch, bên cạnh bản sao kê của ngân hàng Thủy Tiên không quên đính kèm các ảnh chụp giao dịch chuyển khoản. 

Đây không phải là lần đâu tiên Công Vinh và Thủy Tiên sát cánh với nhau trong các chuyến đi từ thiện. Những chuyến hành trình thiện nguyện trước đó của cặp vợ chồng đều thành công rất tốt đẹp và đã giúp đỡ được rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, vun đắp những giá trị hết sức tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Những đóng góp của Công Vinh và Thủy Tiên xứng đáng để chúng ta tôn trọng và dành lời ngợi ca.

Theo: Datnguyen/TH