Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô

Một trang fanpage ẩm thực đã bị chính Hari Won tố ngược khi đăng thông tin sai sự thật về vợ chồng cô.

‘Nịnh’ Hari Won, Hương Giang không tiếc tặng luôn quà quý cho đàn chị

Trấn Thành hé lộ bí kíp 'cưa đổ' Hari Won trong 'một nốt nhạc'

Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng nổi tiếng của Showbiz Việt. Cả hai là những nghệ sĩ đa tài và có nhiều thành tựu trong hoạt động nghệ thuật, được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ và yêu quý. Đặc biệt cặp đôi nghệ sĩ này còn có một sở thích vô cùng đặc biệt đó chính là niềm đam mê bất tận với ăn uống. Từng nhận mình là "siêu ham ăn", Hari Won từng chia sẻ ở nhà Trấn Thành là người chồng vô cùng đảm đang khi luôn tận tay vào bếp nấu cho cô từng bữa ăn. Giọng ca "Anh cứ đi đi" và chồng còn đặc biệt thích đi ăn uống hàng quán, khám phá các địa điểm ăn ngon và nhận được rât nhiều cảm tình của người hâm mộ tại mỗi địa điểm ăn uống mà họ ghé đến.

Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô 1

Tuy nhiên, một trang fanpage về ẩm thực nổi tiếng mới đây đã đăng tải thông tin về những hàng quán mà Trấn Thành yêu thích và thường xuyên lui tới để quảng bá các địa điểm ăn uống này, thậm chí có cả những hàng quán mà theo trang fanpage tiết lộ là đã giúp Trấn Thành cưa đổ giọng ca Hương đêm bay xa. Và thật bất ngờ, Hari Won đã trực tiếp vào bình luận dưới bài đăng của trang fanpage này. Cụ thể, nữ ca sĩ phản pháo: "Đa số món ở đây nói tôi chưa bao giờ được ăn mà sao nói như đúng rồi ta?!"

Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô 2

Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô 3

Sau dòng bình luận này của Hari Won, rất nhiều comment đã tham gia tương tác trên chính bài đăng của trang fanpage. Đa phần các ý kiến đều cho rằng đây là màn phản pháo cực chất của  nữ ca sĩ khi trang fanpage lại bị chính nhân vật trong bài viết tố ngược. Sự việc sở khóc dở cười này đã khiến cho cộng đồng mạng được dịp xôn xao và tỏ ra vô cùng thích thú. Đến thời điểm hiện tại, trang fanpage ẩm thực này chưa đưa ra bất kỳ lời đính chính nào về sự việc nhầm lẫn trong bài đăng.

Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô 4

Trấn Thành và Hari Won luôn song hành với nhau trong cuộc sống và các hoạt động nghệ thuật. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm và sự yêu thương đầy ấm áp khiến cho người hâm mộ vô cùng ghen tỵ. Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won là những nghệ sĩ vô cùng tài năng và có rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp, là những ngôi sao quyền lực của làng giải trí Việt.

Theo: Datnguyen/TH