Hari Won mắc lỗi ngữ pháp khi bình luận về màn cầu hôn Hà Hồ - Kim Lý

Lại một lần nữa Hari Won gây ra tranh cãi khi tiếp tục mắc lỗi dùng từ và lần này là đến từ màn cầu hôn của Hà Hồ và Kim Lý.

Hari Won, Đông Nhi và loạt sao Việt 'khóc như mưa' khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Hari Won đáp trả 'cực gắt' một trang ẩm thực nói sai sự thật về vợ chồng cô

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã có những chia sẻ mang tính 'phàn nàn' về Hari Won. Cụ thể nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ những tình huống dở khóc dở cười của bà xã khi liên tục mắc lỗi dùng từ. Đáng chú ý là mới đây nhất, khi xem clip cầu hôn của Hà Hồ và Kim Lý, giọng ca Anh cứ đi đi đã mắc phải lỗi dùng từ vô cùng hài hước khiến cho ông xã Trấn Thành cũng phải bó tay. Thay vì dùng từ 'cầu hôn' thì Hari Won lại gọi là 'cầu hồn' khiến cho nữ ca sĩ gặp phải rắc rối với fans của Hà Hồ và khiến cho Trấn Thành chỉ biết thở dài.

Hari Won mắc lỗi ngữ pháp khi bình luận về màn cầu hôn Hà Hồ - Kim Lý 1

Nam nghệ sĩ cũng hài hước đùa cợt lại bà xã của mình:"Quen quá rồi dì hai! Chừng nào 'cầu hôn' mà bà viết nó ra tới 'cầu tiêu' thì hoạ may tui cười!!!". Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won gây ra tranh cãi về cách dùng từ không phù hợp của mình. Trước đó, nữ ca sĩ đã vấp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều về việc sử đụng vốn từ của mình, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng đó là những phát ngôn kém duyên và không tôn trọng người đối diện. Mặc dù đã sống ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng có thể thấy Hari Won vẫn mắc lỗi sai cơ bản về cách dùng từ, sai chính tả và nói ngọng. Dù vô ý nhưng những phát ngôn này có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của giọng ca Hương đêm bay xa.

Hari Won mắc lỗi ngữ pháp khi bình luận về màn cầu hôn Hà Hồ - Kim Lý 2

Thiết nghĩ trong thời gian tới Hari Won cần cẩn trọng hơn trong việc sử dụng ngôn từ để không vấp phải những tranh cãi và ồn ào không đáng có. Showbiz Việt vốn là nơi đầy rẫy những thị phi, chính vì thế mỗi nghệ sĩ cần phải thực sự chú ý trong phát ngôn của bản thân để không tạo ra những ý kiến trái chiều làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ vốn đã rất 'mong manh' trong ngành giải trí. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hari-won-mac-loi-ngu-phap-khi-binh-luan-ve-man-cau-hon-ha-ho-kim-ly-585450.html

Theo: Petrotimes