Hậu bị antifan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý bị người khác không tôn trọng?

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Lâm Vỹ Dạ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mạng xã hội.

Antifan rần rần đòi tẩy chay giải Mai Vàng vì Lâm Vỹ Dạ 'vượt' Trấn Thành

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ

Sau Hương Giang, đến Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm anti 'Hội những người không yêu chị Dậm'

Sau một thời gian dài im ắng khi bị antifan tẩy chay, cách đây vài giờ diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên viết: “Mọi sự thay thế đều có lý do của nó! Nhưng đầu tiên là mình phải tự nhìn lại bản thân, được tôn trọng hay không khoan hãy bàn tới”. Thậm chí, nữ diễn còn cảm thấy "thất bại". 

Hậu bị antifan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý bị người khác không tôn trọng? 001

Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bàn tán rằng, rất có thể bà xã Hứa Minh Đạt đang gặp vấn đề trong công việc nên mới có những dòng trạng thái tâm trạng như vậy. 

Một số khán giả cho rằng, vốn dĩ lâu nay nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ là người rất rạch ròi trong việc phân định đúng - sai và có tính cách thẳng thắn. Chính vì vậy, việc cô nhắc đến chuyện “thay thế”, “tôn trọng” thì khả năng cao đang gặp bức xúc trong công việc. Bên cạnh đó, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên dưới dòng trạng thái của Lâm Vỹ Dạ hy vọng mọi chuyện sẽ sớm qua. 

Trước những ý kiến tò mò của cư dân mạng, hiện Lâm Vỹ Dạ đã khoá phần bình luận ở trang cá nhân và chưa có phản hồi chính thức về dòng trạng thái đầy ẩn ý trên. 

Cách đây không lâu, sau Lâm Vỹ Dạ từng gây xôn xao dư luận khi bị nhóm lập nhóm antifan với hàng chục nghìn thành viên trên mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ một số ý kiến cho rằng, cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. 

Hậu bị antifan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý bị người khác không tôn trọng? 002

Bên cạnh đó, anti-fan còn cho rằng thái độ của nữ diễn viên mỗi khi xuất hiện trong các gameshow khiến họ chưa thực sự hài lòng. Trước làn sóng tẩy chay, cô chọn cách giữ im lặng và không có một động thái chính thức nào với giới truyền thông và người hâm mộ. 

Liên quan đến việc Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti, Hứa Minh Đạt - ông xã Lâm Vỹ Dạ - cho biết, nữ diễn viên lúc này đang rất buồn bã. Nam diễn viên chia sẻ: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm anti-fan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hau-bi-antifan-doi-tay-chay-lam-vy-da-an-y-bi-nguoi-khac-khong-ton-trong-594695.html

Theo: Petrotimes