Hậu chia tay, H’hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ngón áp út cực bất ngờ

Hình ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út của Hoa hậu H'Hen Niê thu hút sự quan tâm của khán giả. Liệu ẩn ý cô nàng là gì?

Đăng ảnh xinh đẹp lộng lẫy nhưng H’hen Niê lại bị soi lỗi chính tả cơ bản này

Như đã hứa, H’hen Niê tức tốc bay vào miền Trung hỗ trợ dân ảnh hưởng bởi bão số 9

H’Hen Niê bật khóc vì bị chê ‘keo kiệt’ khi ủng hộ miền Trung

Cư dân mạng xôn xao khi thấy Hoa hậu H'Hen Niê có những chia sẻ trầm tư về chuyện quá khứ, hiện tại và tương lai: "Lâu lâu thích cái cảm giác để đèn tối tối nằm suy nghĩ về chuyện đã qua và chuyện sắp tới", đi kèm dòng chú thích là bức ảnh chụp bàn tay cô và chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út.

Hậu chia tay, H’hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ngón áp út cực bất ngờ 1

Nhìn vào bức ảnh nàng hậu chia sẻ, dân tình nhanh chóng chú ý tới chiếc nhẫn bởi trước đó chưa lâu, H'Hen Niê mới công khai chia tay mối tình đầu. Nhiều người cho rằng rất có thể Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đang hoài niệm quá khứ tươi đẹp cùng với bạn trai hoặc cũng có khả năng H'Hen Niê đã quay lại với người yêu cũ, nhưng cũng có nhiều luồng ý kiến đồn đoán người đẹp Ê-đê đã tìm được người yêu mới. Về phía người đẹp H'Hen Niê vẫn chưa lên tiếng chính thức xoay quanh những đồn đoán, nghi vấn của khán giả. 

Trước đó vào đầu tháng 10/2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 Niê bất ngờ xác nhận chia tay bạn trai sau 2 năm mặn nồng: "Hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa! Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen".

Hậu chia tay, H’hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ngón áp út cực bất ngờ 2

Được biết, bạn trai cũ của H'Hen Niê tên T.K, cũng chính là mối tình đầu của hoa hậu, hơn H'Hen Niê 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh - quay dựng phim. Trong thời gian hẹn hò, T.K thường xuyên về quê nhà H'Hen Niê, giúp bạn gái thực hiện những Vlog đời thường. 

Cặp đôi có khoảng 2 năm gắn bó, trước khi đường ai nấy đi vì những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Người đẹp Ê Đê chia sẻ về quãng thời gian sau chia tay: "Chia tay người yêu cũng khóc cũng buồn, nhưng giờ hết rồi. Chia tay là hết".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hau-chia-tay-hhen-nie-khoe-anh-deo-nhan-ngon-ap-ut-cuc-bat-ngo-584463.html

Theo: Petrotimes