Hậu chung kết Rap Việt, Trấn Thành bị chê bai vì loạt phát ngôn 'hớ'

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả bênh vực nam MC, cho rằng Trấn Thành chỉ nói 'hớ' trên sóng truyền hình, kỳ thực nam MC không hề có ý xấu.

Trấn Thành tiếp tục hóa MC 'Cry' ở chung kết Rap Việt gây xôn xao

Trấn Thành hé lộ bí kíp 'cưa đổ' Hari Won trong 'một nốt nhạc'

Trấn Thành và loạt sao Việt bị 'dìm' tơi tả qua tay các bà vợ lầy lội

Rap Việt là chương trình ăn khách bậc nhất showbiz gần đây, do đó đêm chung kết vừa qua cũng được khán giả kỳ vọng. Quả không phụ lòng mong đợi, các màn trình diễn của thí sinh trong đêm chung kết tạo nên những cú 'hit' lớn, vượt qua các màn trình diễn đỉnh cao, Dế Choắt đội Wowy xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất tại Rap Việt mùa đầu tiên. Học trò của Karik là G.Ducky dù nhận được nhiều sự ủng hộ vẫn ngậm ngùi ra về với vị trí Á quân.

Khép lại đêm chung kết Rap Việt, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh ngôi vị quán quân, lời rap của khách mời, cho đến mới đây nhất chính là về MC của chương trình – Trấn Thành. Đầu tiên, ở phần đọc kết quả Quán quân, nhiều người bắt lỗi Trấn Thành đọc kết quả “gây lú”, cụ thể, ở phần này, Trấn Thành công bố thông tin 2 ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân là GDucky và Dế Choắt có số phiếu bình chọn từ HLV ngang nhau. Thế nhưng, nhiều người thắc mắc khi nam MC công bố cả hai rapper đều sở hữu 3/8 phiếu bầu, nhưng ta có 8 chia 2 bằng 4, và 3 nhân 2 bằng 6, vậy thì bằng nhau thế nào được nhỉ?

Hậu chung kết Rap Việt, Trấn Thành bị chê bai vì loạt phát ngôn 'hớ' 1

Tiếp đến, người hâm mộ nữ ca sĩ Min lớn tiếng chỉ trích Trấn Thành đọc sai tên nữ thần tượng. Cụ thể, Trấn Thành giới thiệu phần trình diễn của Min là: “Một nữ ca sĩ đến từ đường Bà Hạt với nick name Bạc Hà – Mint”, Mint có ý nghĩa là bạc hà thì đúng nhưng còn Min thì không phải nhé!

Chưa kết thúc ở đó, sau khi TLinh và HLV Suboi kết thúc màn trình diễn, Trấn Thành có nhận xét: “Phụ nữ mà tự tin, hay ho như thế thì làm gì phải đi đòi nữ quyền”, điều này khiến nhiều người đang đấu tranh cho bình đẳng giới cảm thấy bức xúc bởi không phải đẹp giỏi mới không cần đi đòi nữ quyền mà dù cho có ra sao đi nữa thì phụ nữ vẫn được hưởng mọi quyền công dân. Việc của Trấn Thành là làm MC cho chương trình chứ không phải thay phụ nữ phát ngôn về “quyền của phụ nữ”. Nhiều người cho rằng Trấn Thành nói quá nhiều đâm ra “nói dại”.

Hậu chung kết Rap Việt, Trấn Thành bị chê bai vì loạt phát ngôn 'hớ' 2

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nam MC với lý do Trấn Thành chỉ nói hớ trên sóng truyền hình trực tiếp thôi chứ kỳ thực nam MC không hề có ý xấu gì. Việc nâng quan điểm để chỉ trích Trấn Thành e rằng là điều chưa thực sự hợp lý.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hau-chung-ket-rap-viet-tran-thanh-bi-che-bai-vi-loat-phat-ngon-ho-585337.html

Theo: Petrotimes