Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng Long

Chỉ cần nghe từ "nhợt nhạt", "thuyền viên chân chính" sẽ đoán ra ngay đó là khoảnh khắc kinh điển nào của cặp đôi Long - Hậu tại Sao Nhập Ngũ.

Sau hơn 2 tháng ra mắt MV mới, "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng cuối cùng cũng đã dựng xong những khoảnh khắc hậu trường đằng sau sản phẩm âm nhạc này. Điều khiến các "thuyền viên Long - Hậu" hài lòng nhất có lẽ là sự xuất hiện của Mũi trưởng Long trong đoạn clip này.

Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng Long 001

Cụ thể, khi vừa đến set quay trong tiết trời khá lạnh, Hậu Hoàng chia sẻ cùng fan: "Trông nhợt nhạt quá mọi người ơi. Đấy là lý do khi đi nhập ngũ tôi cần phải có son đó mọi người". Ngay sau đó, khoảnh khắc Mũi trưởng Long cho phép Hậu Hoàng mang theo son tại Sao Nhập Ngũ trong tập đầu tiên cũng được lên sóng để giải thích cho câu nói của cô nàng. Đó cũng chính là "phản ứng hoá học" đầu tiên giữa cả hai khiến các fan tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi này.

Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng tại Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Chỉ cần nghe "nhợt nhạt" là nhớ đến ngay khoảnh khắc kinh điển tại Sao Nhập Ngũ

Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng Long 002

Mũi trưởng Long được chương trình và fan "đẩy thuyền" cùng Hậu Hoàng

Sự xuất hiện bất ngờ của Mũi trưởng Long trong đoạn clip hậu trường của Hậu Hoàng khiến các fan cực thích thú cho rằng "thánh nhạc chế" xem ra cũng cực chiều fan. Tự nhận thấy chương trình không còn phát sóng nên tự giác phát "cẩu lương" cho các fan đây mà!

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/hau-hoang-khoe-hau-truong-mv-moi-van-khong-quen-chen-khoanh-khac-kinh-dien-cung-mui-truong-tai-sao-nhap-ngu-22021144102016465.htm

Theo: Trí Thức trẻ