Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành

Suboi đưa ra quan điểm cá nhân trước nhận định gây tranh cãi về nữ quyền của Trấn Thành, gây chú ý lớn trong cộng đồng mạng.

Suboi đeo grillz trang trí răng 58 triệu đồng tại chung kết Rap Việt

Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu

Trong đoạn livestream mới đây, Suboi đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm nữ quyền gây tranh cãi của MC Trấn Thành tại đêm gala Chung kết Rap Việt vào ngày 14/1 vừa qua. Cụ thể, trong đêm gala và trao giải của Rap Việt, sau phần trình diễn vô cùng ấn tượng của Tlinh và Suboi, nam MC chia sẻ: "Phụ nữ mà tự tin, hay ho như thế thì làm gì phải đi đòi nữ quyền".

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành 1

Ngay sau câu nói tưởng chừng như chia sẻ này, Trấn Thành vấp phải làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng đặc biệt là những người đang cố gắng từng ngày để khẳng định nữ quyền và quyền bình đẳng. Suboi cũng đưa ra quan điểm về nhận định này của Trấn Thành, nữ rapper bày tỏ: "Mình thấy mọi người đang tranh cãi về việc anh Trấn Thành nói nữ quyền sao phải đòi hay gì đó. Lúc đó trên sân khấu mình không có nói nhiều. Trong quá trình làm việc, mình thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh không có cởi mở với những suy nghĩ mới bây giờ nên mình cũng hiểu, mình không bắt ai phải thay đổi vì cái gì cả, trừ khi là họ tự muốn phát triển".

 

Suboi còn khẳng định: "Chuyện đòi nữ quyền ở đây không phải ghét đàn ông hay gì cả. Nhưng ngược lại, từ đó giờ những người ghét Su hay chỉ trích Su toàn đàn ông. Đúng hơn là con trai vì giờ mình đã tìm được một người đàn ông rất tuyệt vời. Mình rất biết ơn vì chuyện đó.

Mình thấy câu của anh Trấn Thành nói không hợp lý. Mình chỉ muốn cho mọi người biết là những người phụ nữ mạnh mẽ không có nghĩa là họ muốn tranh giành với đàn ông.

Nhưng việc trọng nam khinh nữ từ lâu của Việt Nam đã để lại những chuyện như người đàn ông gia trưởng, luôn muốn phụ nữ phải im lặng và đứng đằng sau. Nói chung là tư tưởng phụ nữ sinh ra là để sống cho người khác chứ không được sống cho mình".

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành 2

Đáng chú ý khi nhắc đến việc trọng nam khinh nữ, nữ rapper đã bất ngờ kể lại câu chuyện bị bạo hành trước đây của mình trong nước mắt: "Bản thân mình cũng đã từng đi qua những chuyện đó. Ngày xưa mình cũng từng quen người bạn trai ghen tuông rồi đánh mình. Thật ra còn có cả chuyện tệ hơn nữa và hôm nay có thể mình sẽ chia sẻ về chuyện đó. Đó là cưỡng dâm.

Mình chưa bao giờ kể chuyện này ra cả. Mình có viết một bài hát nhưng mình cảm thấy chưa hay. Hơn nữa là khi viết lại thì mình phải 'thăm viếng' cái cảm xúc đó. Thật sự rất là tệ. Mình luôn thấy buồn vì chuyện đó. Mình thấy có rất nhiều người tỏ ra thông minh, hơn người hoặc tự tiện, tuỳ ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Mình nghĩ đó là sự kém tự tin về bản thân và cái tôi của họ có vấn đề".

Lời chia sẻ của Suboi đã khiến cho người hâm mộ thêm cảm thông và trân trọng nữ rapper hơn bởi lẽ Suboi là người hiểu hơn ai hết giá trị của bản thân mình và không ngừng cố gắng để khẳng định mình, tạo một chỗ đứng nhất định cho nữ giới trong xã hội. Cô cho rằng cô đã cố gắng hết sức mình để có được vị trí như ngày hôm nay.

Hiện tại Suboi đang sống hạnh phúc bên chồng và con của mình. Theo như chia sẻ của nữ rapper, anh chồng Nodey của cô là một người vô cùng thông minh, khiêm tốn và cô thực sự ngưỡng mộ anh. 

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành 3

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hau-phat-ngon-gay-tranh-cai-cua-tran-thanh-ve-nu-quyen-suboi-khoc-nuc-no-chia-se-chuyen-qua-khu-bi-bao-hanh-585590.html

Theo: Petrotimes