Hậu Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi tiết lộ lý do không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát

Diệu Nhi lần đầu có những chia sẻ về giọng hát của đồng chí Sơn.

Sau khi Sao Nhập Ngũ kết thúc được 2 tuần, mới đây, chương trình đã đăng tải video về những câu chuyện chưa từng được kể trong thời gian ghi hình. Nhân vật chính đầu tiên xuất hiện trong clip ngoại truyện để giải đáp tò mò của người hâm mộ chính là "thánh lầy" Diệu Nhi. Bên cạnh những tình tiết đã trả lời trong các bài phỏng vấn, Diệu Nhi khiến fan đặc biệt chú ý khi có những chia sẻ về đồng chí Sơn - "soái ca quân nhân" được "đẩy thuyền" cùng Diệu Nhi trong chương trình. 

Hậu Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi tiết lộ lý do không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát 001

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ khán giả: "Em muốn biết lý do tại sao đồng chí Diệu Nhi lại không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát?", Diệu Nhi đã thẳng thắn chia sẻ: "Bởi vì chương trình cắt rất nhiều. Lúc giao lưu văn nghệ, đồng chí Sơn hát rất nhiều nhưng hát rất dở nha mọi người. Hát dở dữ lắm. Hát tông nào tông nấy còn lệch nhiều hơn Nhi nữa mà chương trình cắt để giữ hình ảnh đẹp cho đồng chí Sơn đó".

Hậu Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi tiết lộ lý do không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát 002

Diệu Nhi cho biết đồng chí Sơn... hát rất dở

Nếu xem lại những tập có sự xuất hiện của đồng chí Sơn, khán giả có thể nhận ra rằng dù được giới thiệu là nhân vật đến giao lưu văn nghệ nhưng "soái ca quân nhân" chưa hề "được" cất giọng lần nào.

Hậu Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi tiết lộ lý do không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát 003

Trong tập 6 Sao Nhập Ngũ tại phân đoạn giao lưu văn nghệ, khán giả vẫn chưa được thưởng thức giọng ca của đồng chí Sơn

Vậy là cuối cùng lý do Diệu Nhi không ủng hộ đồng chí Sơn theo nghiệp ca hát đã rõ. Thế nhưng nhiều khán giả vẫn muốn được một lần nghe giọng live của chàng "soái ca" này.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/hau-sao-nhap-ngu-dieu-nhi-tiet-lo-ly-do-khong-ung-ho-dong-chi-son-theo-su-nghiep-ca-hat-2202144162738479.htm

Theo: Trí Thức trẻ