Hé lộ nơi chôn cất tro cốt của NS Vân Quang Long

Nhiều khán giả không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khi nhìn vào nơi an nghỉ cuối cùng của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì?

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Trước đó, ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

Theo cáo phó, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương (Mỹ) sẽ diễn ra lần lượt vào 11h đến 21h ngày 2/1, 9h đến 21h ngày 3/1, 9h đến 12h ngày 4/1. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12h45 phút ngày 4/1. Địa điểm diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long là tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ. Hậu sự được nam ca sĩ Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức chu đáo.

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt của NS Vân Quang Long 001

Được biết, linh cữu cố ca sĩ được đưa đi hỏa táng vào 12h45 trưa ngày 4/1 (giờ Mỹ). Sau đó, tro cốt Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam an nghỉ theo đúng nguyện vọng của gia đình. 

Thông tin về khoảng thời gian tro cốt của nam nghệ sĩ đưa được về Việt Nam, bà xã Vân Quang Long cho biết: "Khi thi hài anh được hỏa thiêu, phải 3 ngày sau họ mới gửi lại tro cốt. Khi nhận được tro cốt, người bên đó sẽ gửi thẳng về Việt Nam luôn chứ không phải nhờ ai mang nữa. Chắc khoảng 1 tuần trở lại tro cốt anh sẽ về tới nơi".

Sau khi tro cốt của cố ca sĩ được đưa về Việt Nam, đông đảo người hâm mộ tò mò liệu đâu sẽ là nơi anh được đưa về an nghỉ cuối cùng. Thì mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip tiết lộ nơi chôn cất hài cốt của ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà. Cụ thể, người này cho biết thợ hồ đang trong quá trình hoàn tất ngôi mộ cho nam ca sĩ ngay bên cạnh mộ của ông nội và bà nội.

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt của NS Vân Quang Long 002

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Rất nhiều khán giả không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khi nhìn vào nơi an nghỉ cuối cùng của cựu thành viên nhóm nhạc 1088, nhất là khi anh được đặt rất gần với ông nội và bà nội của mình, tại một khoảng vườn bình yên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/he-lo-noi-chon-cat-tro-cot-cua-ns-van-quang-long-594150.html

Theo: Petrotimes