Hết tranh cãi nội bộ, fan Sơn Tùng M-TP tiếp tục tố fan Erik thiếu văn minh

Sự việc fan Sơn Tùng M-TP tố fan Erik thiếu văn minh diễn ra sau đêm nhạc gần đây khi cả Sơn Tùng và Erik đều là ca sĩ khách mời.

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP căng thẳng nội bộ, fandom dần đuối sức?

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng'

Cách đây gần 1 tháng, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin SKY (fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP) xảy ra tranh cãi nội bộ nảy lửa. Sự việc im ắng được một thời gian thì mới đây FC Sơn Tùng tiếp tục gây ầm ỹ khi tố FC Erik không văn minh trong lúc đi show.

Cụ thể, sự việc diễn ra trong đêm nhạc gần đây khi Sơn Tùng và Erik đều là ca sĩ khách mời. Theo đó, có một nhóm người đứng trên một cái bậc tạo thành một hàng ngang, chặn lại không cho bất cứ ai ngoài fan Erik chen lên. Ai ở phía trên mấy bạn đó đi ra thì mấy bạn đó né cho ra nhưng người ở dưới xin lên thì bị chửi khiến các SKY rất bức xúc. Người này viết: 

" Khó hiểu ở chỗ, ở trên có rất nhiều chỗ trống nhưng mấy bạn đó vẫn cố lì đứng chặn 1 chỗ, thậm chí lấy đồ đạc, dù để dưới đất chiếm chỗ. Mình và một số bạn Sky đứng phía sau có lịch sự hỏi: "Bạn ơi sao ở trên có chỗ trống mà bạn không lên vậy bạn", "bạn không muốn lên thì cho tụi mình xin chen lên được không", rõ ràng mấy bạn đó nghe mà làm lơ như bị điếc không thèm đếm xỉa gì tới tụi mình.

Mà nói đến chuyện Erik hát thiệt khổ tâm, nào là mấy bạn giơ bảng tên, rồi quay phim, rồi cái hàng chặn lại toàn mấy bạn to con rồi còn đứng trên cái bậc, thiệt là những người đứng phía sau không thấy gì. Xung quanh ai cũng la trời. Tụi mình cũng nhịn chờ Erik hát xong xem mấy bạn đó có thoải mái hơn không, Erik hát xong thì mấy bạn đó vẫn vậy, thậm chí mấy bạn đó còn ra hiệu cho những bạn đứng trên chặn k cho ai lên.

Hết tranh cãi nội bộ, fan Sơn Tùng M-TP tiếp tục tố fan Erik thiếu văn minh 1Hết tranh cãi nội bộ, fan Sơn Tùng M-TP tiếp tục tố fan Erik thiếu văn minh 2

Mấy bạn Sky đứng sau tức quá chịu hết nổi, thấy 1 nhóm bạn đang đi ra, hàng rào mở ra được tí, tụi mình chen lên, trời ơi mấy bạn đó xô đẩy ngăn lại thiếu điều muốn xáp lá cà, xong mấy bạn đó chửi "sao chen hàng của mấy bạn đó, Sky thiếu ý thức".

Thiệt tụi mình nghe mà tức, trong khi quá trời chỗ trống mà mấy bạn không lên thì cho người khác lên, trong khi người ta xin phép thì bạn không đếm xỉa tới, ví dụ mấy bạn làm có lý do thì cứ nói đi r tụi tui tiếp thu có đâu mấy bạn giả câm giả điếc, tui thấy nội bộ bạn mới là người thiếu. Thật sự cũng không muốn chen hàng đâu nhưng tức quá chịu không nổi nữa rồi. 

Sắp tới Sơn Tùng hát rồi mà tụi mình bị che thật không còn thấy gì nữa. Mấy bạn cho mình hỏi vì sao mấy bạn fan Erik là tạo hàng như vậy, để bảo vệ nội bộ hay là làm lố. Sky mình đi xem show có làm như vậy không ạ? Nếu mấy bạn này làm đúng thì mình nhận sai sau này có đi xem show sẽ k phản kháng lại nữa".

Hiện tại, Erik vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào trước vụ việc này, nhưng đây có thể được xem là một trong những lần hiếm hoi fandom Erik vướng ồn ào bị người khác tố "thiếu văn minh" thế này.

Theo: BlueD/TH