HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt

Dũng Taylor - Chồng Thu Phương mới đây đã lên tiếng giải thích về chuyện đăng ảnh chụp thi thể cố NS Vân Quang Long lên mạng xã hội.

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay

Nghẹn lòng cảnh cha mẹ, vợ con xem livestream tiễn biệt Vân Quang Long lần cuối

Gia đình Vân Quang Long sẽ livestream tang lễ để khán giả nhìn mặt NS lần cuối

Chiều ngày 3/1, showbiz Việt xôn xao trước việc Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương (Dũng Taylor) cực gắt về việc chụp ảnh thi hài cố NS Vân Quang Long chia sẻ lên mạng xã hội.  

Người đẹp viết: “Anh Dũng đen có sở thích rất biến thái anh Dũng ạ! Anh thích chụp hình cận mặt người chết lắm hà anh? Vậy anh đến nhà xác xin ngồi luôn trỏng đi anh, còn thích hơn nữa thì anh thuê họ hoá trang cho anh giống vậy rồi anh nằm vô chụp tự sướng đi anh. Em thề là em không có muốn chửi anh đâu mà thấy anh khốn nạn thiệt đó. Adida phật”.

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt 001

Khi trả lời bình luận của một khán giả về bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, Dũng Taylor cho biết: "Những hình ảnh này không phải mình chụp, anh em kết nghĩa với Vân Quang Long chụp chia sẻ với MXH". Bên cạnh đó anh khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước.

Đồng thời, Dũng Taylor nêu rõ quan điểm về việc đẳng ảnh cận thi hài là do khác biệt văn hoá giữa ở Việt Nam và Mỹ. “Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm”.

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt 002

Ngoài ra, đạo diễn Việt kiều cũng đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để chỉ trích ngược lại Hoa hậu Thu Hoài. Cụ thể:

"Công dung ngôn hạnh của Hoa Hậu thời đại.

Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám trên mạng, tuy cô ấy nằm trong danh sách “friend” của mình, cho đến hôm qua thì đã thanh lọc lại rồi. Với ngôn từ và văn hóa của cô ấy thì mình không dám nghĩ cô ấy là Hoa Hậu.

Mỗi người một việc, đừng dẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. Thế nhưng thời nay thì vì lợi ích cá nhân, nhiều doanh nhân chắc đang ế ẩm nên gây chú ý bằng cách chửi những người đang được cộng đồng mạng chú ý hoặc bản chất của họ là sân si, chợ búa và thích chửi lộn. Mình là truyền thông theo diễn đàn Youtube, truyền tải thông tin là việc của mình.

Cái chết đột ngột, thương tâm của Vân Quang Long nơi xứ người, không vợ con bên cạnh được nhiều fan và đồng hương quan tâm, chia sẻ. Tuy mình không có mặt nơi em Vân Quang Long đang nằm, nhưng bên cạnh em đang có các anh em kết nghĩa chia sẻ hình ảnh cuối cùng của em trên MXH, mình chia sẻ lại thì “thánh chửi” a dua theo hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên án.

Nếu hôm đó anh Tài không tạo duyên cho tôi thì hình ảnh chuyến bay cuối cùng của NS Chí Tài về với gia đình và từ phi trường về nhà quan sẽ không có. Nhà quan giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả!

Vân Quang Long cũng là người của công chúng, đột tử xa gia đình nơi xứ người nên fan cũng muốn thấy mặt lần cuối là bình thường. Những hình ảnh này do các anh em kết nghĩa của Vân Quang Long chụp và chia sẻ trên MXH. Hình vợ của Vân Quang Long đưa lên còn cận hơn cũng bình thường thôi.

Nhiều người bình thường cũng hay chia sẻ hình ảnh gia đình họ ra đi với mục tiêu chia sẻ với người thân ở xa dù không phải là người công chúng, họ vẫn up lên MXH. Các thánh cào phím, mặt búng ra sữa ngồi nhà a dua theo hoa hậu chuyên chửi lộn gọi người khác ** fame, lại vào nhà người ta xem thì đó gọi là ** fame của người ** fame.

Những đám tang thương tâm thiếu gia đình, thân nhân bên cạnh thì mình chia sẽ để ấm lòng người đã khuất. Đám tang của chú Lam Phương có trung tâm Thúy Nga lo từ A-Z thì mình chỉ chia sẻ trạng thái. Sân si, đố kỵ vốn là bản chất của con người, nhưng tạo nghiệp hoặc chửi với mục tiêu thì luật nhân quả trước sau sẽ đòi cả vốn lẫn lời. Không chấp với cái loại nhổ ra rồi **** lại!".

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt 003

Dòng trạng tháigây tranh cãi trước đó của Dũng Taylor

Dẫu vậy, netizen vẫn tỏ ra không đồng tình, cho rằng chồng Thu Phương dù không đích thân chụp nhưng cũng đừng đăng công khai để thể hiện sự tôn trọng với người đã khuất. Bên cạnh đó dư luận cũng lên án gay gắt việc nàng Hậu Thu Hoài dùng từ ngữ nhạy cảm, cách nói thô tục để chỉ trích. Nếu thật sự muốn góp ý, có lẽ cô nên dùng giọng văn theo hướng cầu thị hơn.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Đăng lại thì cũng cần ghi nguồn đầy đủ, nếu muốn làm “truyền thông” thì nên xin phép chính chủ cái đã. Thông tin, hình ảnh người khác đăng lên không chịu bấm share mà cứ đăng lại như của chính mình. Còn hoa hậu kia nhờ chơi với Trấn Thành cũng khá có tiếng mà ăn nói không biết trước sau.

- Ai chụp thì cũng có quyền lựa chọn ko đưa ảnh lên nếu cảm thấy có thể gây buồn lòng cho gia đình người ta và xúc phạm tới người đã khuất. Đã chết trẻ rồi, người mất cũng muốn luôn giữ hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ chứ.

- 49 gặp 50, chả ưa cha Dũng này. Mâm nào cũng xía vô.

- Từ lúc chuyện chú Chí Tài là đã không có thiện cảm với chú này rồi. Còn nhiều cách để bày tỏ sự tiếc thương với người đã khuất chứ không phải bằng cách quay video, kể chuyện riêng tư của gia đình người khác, hay là up những hình ảnh tế nhị như này lên mxh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hh-thu-hoai-dang-dan-dan-mat-chong-thu-phuong-vi-chup-anh-thi-hai-ns-van-quang-long-chinh-chu-phan-phao-gat-593750.html

Theo: Petrotimes