Hồ Ngọc Hà bị ‘nhắc nhở’ vì đi làm quá sớm bèn 'trải lòng' bất ngờ

Chưa đầy 1 tháng sau sinh mổ, Hồ Ngọc Hà đã tái xuất với công việc kinh doanh khiến nhiều người chú ý.

Kim Lý khóa môi Hồ Ngọc Hà trong tiệc sinh nhật chiếm trọn spotlight

Sự thật bất ngờ sau loạt ảnh cưới Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ rần rần trên MXH

Vì sao Hồ Ngọc Hà chọn Kim Lý công khai tình cảm dù có nhiều mối tình trước đó?

Kể từ khi mang thai cho đến khi hạ sinh cặp song sinh, cái tên Hồ Ngọc Hà được khán giả dành nhiều sự chú ý cũng như quan tâm đặc biệt. Đúng vào ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 thiên thần nhỏ, đặt tên con gái là Lisa, con trai là Leon, kể từ đó, “Nữ hoàng giải trí” cũng vài lần lộ diện và tham gia các buổi tụ họp của hội bạn. Đặc biệt, bà xã Kim Lý còn gây ngỡ ngàng khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thần sắc rạng rỡ. 

Thế nhưng cư dân mạng lại được dịp ngỡ ngàng khi chưa đầy 1 tháng mẹ bỉm đã quay lại với công việc kinh doanh, vóc dáng thon gọn cùng thần thái tươi tắn của Hà Hồ cũng nhận được vô số lời khen ngợi. Tuy vậy, có không ít bình luận lo lắng cho sức khỏe của bà xã Kim Lý, nhiều người cho rằng đây là thời gian Hà Hồ nên nghỉ ngơi để lấy lại sức và dành thời gian chăm con thay vì ra ngoài đi làm.

Hồ Ngọc Hà bị ‘nhắc nhở’ vì đi làm quá sớm bèn 'trải lòng' bất ngờ 001

Bên dưới thông báo ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở lại với công việc chỉ sau hơn 3 tuần sinh con, nhiều fan vừa động viên vừa khuyên "mẹ bỉm sữa" dành nhiều thời gian bên 2 con ở nhà hơn: "Không chủ quan với sức khỏe nhé Hồ Ngọc Hà, phụ nữ mới sinh như con tôm lột. Cháu phải hiểu tại sao phụ nữ sau sinh được nhà nước cho nghỉ 6 tháng thai sản, vì đó là thời gian người phụ nữ được phục hồi sức khỏe và chăm sóc em bé", "Nhớ giữ gìn sức khỏe em ơi kẻo sau này có tuổi toàn cơ thể đau nhức", "Hồ Ngọc Hà rất tuyệt vời người của công chúng và người của công việc nhưng vẫn gần hai con nhỏ cho có hơi ấm của mẹ chuyền sang con cho hai cháu khoẻ em",…

Hồ Ngọc Hà bị ‘nhắc nhở’ vì đi làm quá sớm bèn 'trải lòng' bất ngờ 002

Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, Hà Hồ nhanh chóng lên tiếng để nói rõ nỗi lòng mẹ bỉm. Về chuyện đi làm lại sau 1 tháng sinh con, bà xã Kim Lý chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã quá lo lắng. Em đã nghỉ 1 tháng tận hưởng rồi ạ. Nếu nghỉ thêm chắc em bị trầm cảm vì vốn dĩ em là người không ngồi yên được. Em đi làm nhưng không phải cả ngày cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa em có người giúp đỡ ở nhà nên em cân bằng được mọi thứ rất ổn bây giờ”.

Mặc dù đã từng bước trở lại công việc kinh doanh, song "nữ hoàng giải trí" chưa công khai kế hoạch tái xuất với nghệ thuật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ho-ngoc-ha-bi-nhac-nho-vi-di-lam-qua-som-ben-trai-long-bat-ngo-588261.html

Theo: Petrotimes