Hồ Ngọc Hà đi từ thiện giữa mùa dịch Covid-19, tận tay trao quà Tết gây thích thú

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi lần này là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và học trò Bùi Anh Tuấn.

Hà Hồ hớn hở khoe khoảnh khắc cùng Kim Lý 'trốn' con đi làm đẹp dịp Tết

Hà Hồ khoe khoảnh khắc ngọt ngào khi Subeo chăm Leon cực khéo

Hà Hồ khoe ảnh cận mặt quý tử, dân mạng xác nhận giống ba Kim Lý như tạc

Như một thông lệ, cứ mỗi dịp cận Tết Hồ Ngọc Hà cùng những người bạn thân thiết của mình sẽ thực hiện các hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con nghèo và hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Năm nay dù bận rộn với công việc và 2 nhóc tỳ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian để tận tay đi trao những phần quà từ thiện.

Hồ Ngọc Hà đi từ thiện giữa mùa dịch Covid-19, tận tay trao quà Tết gây thích thú 001

Bên cạnh việc trao những phần quà gồm nhu yếu phẩm, Hà Hồ còn trao cho các cụ già, các em nhỏ những bao lì xì rực rỡ để chuẩn bị đón năm mới. Niềm vui hiện rõ trong ánh mắt của cả người cho và người nhận. Được biết, Hà Hồ và đoàn của mình đã di chuyển đến khá nhiều địa điểm để trao quà. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra vô cùng rạng rỡ và thân thiện khi tiếp xúc với những người có mặt.

Bà mẹ 3 con cũng gửi lời nhắn nhủ: "Mong rằng những món quà có thể mang niềm vui đến cho các em và cũng không quên giữ gìn sức khỏe trong thời điểm này để tất cả mọi người cùng đón một năm mới bình an”.

Đồng hành cùng Hà Hồ trong chuyến đi lần này có thêm nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và học trò Bùi Anh Tuấn. Bộ ba xuất hiện với vẻ ngoài giản dị cùng khẩu trang bảo đảm an toàn trong khi đợt dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng thẳng.

Hồ Ngọc Hà đi từ thiện giữa mùa dịch Covid-19, tận tay trao quà Tết gây thích thú 002

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng trong lúc dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng, cũng chính là thời điểm những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhiều hơn. Và Hà Hồ đã không ngại khó khăn và nguy hiểm tiềm ẩn để giúp cho những hoàn cảnh này có một mùa Tết ấm áp, an lành.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ho-ngoc-ha-di-tu-thien-giua-mua-dich-covid-19-tan-tay-trao-qua-tet-gay-thich-thu-599075.html

Theo: Petrotimes